3 món ngon đắt khách nhất phố Ngũ Xã – Hà Nội

912
3 món ngon Ngũ Xá
3 món ngon Ngũ Xá

Nói tới con phố Ngũ Xã – Hà Nội thì có lẽ không một ai là không biết đến, nơi đây nổi tiếng với những món ngon mà bạn sẽ không thể tìm thấy chúng tại bất cứ nơi đâu. Vì thế nếu có cơ duyên đến với con phố này thì hãy nhanh chân tìm cho mình 3 món ngon nhất mà Văn phòng jetstar ủy quyền sẽ giới thiệu đến cho bạn ngay sau đây nhé.

Phở cuốn Ngũ Xã:

Đây là món phở đặc trưng nét văn hóa ẩm thực Hà Nội, tuy nó không ra đời cùng thời điểm với món phở nước. Nhưng phở cuốn lại luôn chiếm được cảm tình của thực khách du lịch đến đây. Với vị ngọt của giò và thịt, the mát của rau sống, thơm ngậy của trứng hòa quyện cùng với nước mắm chấm chua chua cay cay thì chúng đã đem đến cho người dùng sự cảm nhận một cách trọn vẹn và mới lạ. Ăn hoài mà không bị ngấy.

Một vài địa chỉ mà bạn có thể đến như:

Phở cuốn Hưng Bền – 29 Ngũ Xã

Phở cuốn Thanh Hằng – 29B Ngũ Xã

Phở cuốn Vinh Phong – 40 Ngũ Xã

Bún Thái hải sản:

Bún Thái hải sản độc đáo
Bún Thái hải sản độc đáo

Là hương vị kết hợp giữa những tô bún cổ truyền của Hà Nội với hương vị chua chua cay cay của 1 số gia vị đặc trưng của Thái cùng với những con hải sản thơm ngon. Đã tạo nên hương vị bún Thái hải sản không lẫn vào đâu được.

Vì thế nếu bạn không phải là người thích ăn phở hay bún nước thì cũng không nên từ chối món bún Thái hải sản thơm ngon này khi ghé qua con phố ngũ xá.

Một vài địa chỉ dành cho bạn

Bún Thái hải sản – 24 Ngũ Xã

Bún Thái hải sản – 26 Ngũ Xã

Lẩu ếch Ngũ Xã:

Lẩu ếch Ngũ Xá dân dã
Lẩu ếch Ngũ Xá dân dã

Có lẽ Ngũ Xã không phải là cái tên có món lẩu ếch ngon nhất dành cho bạn thưởng thức, nhưng nó lại là nơi đầu tiên có món lẩu ếch tại Hà Nội này.

Vì thế mà nơi đây vẫn luôn được vinh danh với món lẩu ếch chuẩn vị truyền thống, chua chua sate cay nồng với những miếng thịt ếch thơm ngon béo ngậy cùng bầu không khí vô cùng ấm áp và giản dị của con phổ nhỏ Ngũ Xá ấy chắc chắn bạn sẽ đem đến cho bạn một cảm giác dư vị và độc đáo của món ăn này.

Địa chỉ tham khảo:

Lẩu ếch Như Ý – 13 Ngũ Xã

Trên đây là 3 món ăn ngon nhất con phố Ngũ Xá mà bạn nên chọn lựa khi cầm trên tay mình tấm vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội của jetstar. Để thưởng thức và cảm nhận một cách rõ rệt nhất về hương vị cũng như nét cổ truyền trong vắn hóa ẩm thực của người dân Hà Nội nơi đây.

3 món ngon đắt khách nhất phố Ngũ Xã – Hà Nội
4.2 (83.64%) 11 votes