3 quán bún đậu mắm tôm ngon có tiếng tại Hà Nội

1054
3 quán bún đậu mắm tôm ngon có tiếng tại Hà Nội

Cái tên không quá cao sang, nhưng những gì mà món bún đậu mắm tôm đưa tới cho người dùng thì quả khó lòng mà có thể quên được. Vậy nếu bạn đang có nhã hứng, hay mới đáp xuống sân bay Nội Bài với vé máy bay đi Hà Nội thì hãy theo chân chúng tôi đến với 3 quán bún đầu mắm tôm ngon có tiếng tại Hà Nội này bạn nhé.

Bún đậu mắm tôm Hàng Khay

Nằm ở ngõ 31 Hàng Khay, con ngõ thì nhỏ những không hiểu sao người chen chân vào trong con ngõ ấy lại đông đến thế. Có lẽ bởi hương vị của những mẹt bún đậu mắm tôm nơi đây có sức quyến rũ và thu hút khiến cho bất cứ ai đi ngang qua nơi đây cũng không thể nào có thể cưỡng lại được.

Từng mẹt bún được lót lá chuối xanh nõn xuống phía dưới mà trải đầy trên mẹt ấy nào là những miếng bún trắng ngần nằm phơi mình trên giá cùng với đó là miếng rồi đã được nướng thơm lừng mũi, đậu phụ vàng ươm, hay những phần chả đỗ được thái vát nhìn mới hấp dẫn làm sao.

Nhưng nếu như vậy thôi thì chưa đủ để có thể thu hút thực khách đến nơi đây nhiều như thế. Mà phần “công lực” không thể bỏ qua đó chính là bát mắm tôm đã qua chế biến để nó không còn quá mặn, cũng không bị ngọt hay quá tanh. Vậy là cứ 1 miếng bún nhúng ngập trong bát nước mắm rồi lại thêm chút rau thơm…..nó mới thật đã.

Bún đậu mắm tôm cây bàng Đại La

Bún đậu mắm tôm cây bàng Đại La
Bún đậu mắm tôm cây bàng Đại La

Chẳng lạ lẫm gì khi buổi trưa bạn đi ngang qua đây sẽ thấy tại góc phố Đại La đông kín người ngồi ăn những mẹt bún đậu mắm tôm 1 cách ngon  lành.

Sở dĩ bún đậu nơi đây thơm ngon đến như thế là bởi vì đậu giòn và ngậy, bún mềm và phần nước chấm cũng mang trên mình hương vị riêng không thể lẫn vào đâu được. Khi mà nó được pha 1 cách khéo léo cùng với những lát ớt tươi cay cay làm cho dự vị của mẹt bún ấy càng trở nên kích thích và đượm vị.

Bún đậu gốc đa ngõ Gạch

Bún đậu gốc đa ngõ Gạch
Bún đậu gốc đa ngõ Gạch

Vẫn hương thơm đây, mùi vị mắm tôm đấy và đây cũng chính là quán bún đậu mắm tôm cuối cùng trong chia sẻ này của Đại lý Jetstar với các bạn. Chỉ là một quán vỉ hè thôi nhưng lại rất sạch sẽ, người phục vụ thì nhanh nhẹn hết mức, cô chủ quán tận tình thân thiện tới mức cứ mỗi một xuất bày ra cô đều hỏi lại có ngon không? Có giòn không? Hay đại loại như vừa chưa cháu?….. Khiến cho bạn không chỉ lưu luyến hương vị bún đậu mắm tôm ấy mà còn bởi tấm chân tình, tận tâm phục vụ của quán ăn.

Vậy đó, Hà Nội có rất nhiều quán bún đậu mắm tôm nhưng nếu không biết đến nơi đây thì rất có thể bạn sẽ không thể nào có thể cảm nhận cho mình một cách tuyệt vời và ngon miệng nhất với món bún đậu mắm tôm này nhé. Hãy tham khảo giá vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ hãng Jetstar để có cơ hội săn về cho mình những tấm vé máy bay vi vu Hà Nội bạn nhé.

 

3 quán bún đậu mắm tôm ngon có tiếng tại Hà Nội
4 (80%) 1 vote