4 bí kíp giúp bạn luôn săn được vé máy bay giá rẻ

786

Sự phát triển của khoa học, kĩ thuật trong cuộc sống của con người đã giúp nối liền khoảng cách địa cầu bằng những chuyến bay trên không, giúp con người gần nhau hơn dù là xa nửa vòng trái đất. Kéo theo đó là nhu cầu đi du lịch của con người bằng máy bay cũng dần tăng lên, nhất là vào các dịp lễ tết. Chính vì thế sau những giờ phút làm việc hết công suất, tại sao bạn không tự thưởng cho bản thân và gia đình những chuyến đi chơi xa.

Tuy nhiên Phòng vé Jetstar Pacific biết rằng bạn còn lo ngại chi phí về giá vé, cùng những dịch vụ phát sinh khác trong mỗi chuyến đi. Để những chuyến du lịch của bạn thật sự thảnh thơi và phấn khởi nhất, chúng tôi sẽ mách cho bạn 4 bí kíp giúp bạn luôn săn được vé máy bay giá rẻ, giảm thiểu chi phí cho những chuyến đi chơi. Cùng đón đọc ngay nào.

Luôn mua vé máy bay vào buổi sáng

Giá vé máy bay thường không cố định và thay đổi tùy thời điểm. Các hãng hàng không quốc gia như Vietnam Airlines hay Jetstar Pacific đều áp dụng mức giá vé  không cố định trong mọi thời điểm. Tần suất thay đổi trung bình rơi vào khoảng 3 lần một ngày. Chính vì thế, mua vé máy bay vào buổi sáng là bởi vì đây là thời gian các hãng hàng không cập nhật các ghế trống trên chuyến bay. Vì vậy, nếu bạn mua vé vào buổi sáng thì sẽ có nhiều cơ hội hơn để mua vé khuyến mại, giá rẻ, giúp giảm tải phần nào chi phí đi lại.

Giá rẻ nhất của các ngày trong tuần thường rơi vào thứ 3 và thứ 4

Bạn dự định cho chuyến du lịch của mình vào đầu tuần và kết thúc vào cuối tuần. Đó là lý do vì sao vé máy bay vào giữa tuần, thứ 3 và thứ 4 thường rẻ hơn so với thứ 2 hay thứ 7, CN đấy. Do đó nếu có nhiều thời gian, hãy đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hong kong chẳng hạn vào giữa tuần bạn nhé.

Săn vé vào giữa tuần giúp bạn luôn có tấm vé chất lượng, hợp túi tiền

Các tháng 3 – 4 – 9 và 11 là các tháng có giá vé rẻ nhất.

Đây là những tháng thấp điểm, không phải mùa du lịch và thường rơi vào thời điểm sau ngày nghỉ lễ lớn nên giá vé thường rẻ hơn so với các tháng mùa cao điểm.

Bạn hãy để ý như Jetstar Pacific thì cứ thứ 6 hàng tuần đến hết ngày chủ nhật, lúc 11 h giờ có chương trình giảm giá siêu rẻ, còn các ngày trong tuần từ t2 – t5 thì lúc 11h-14h cũng có chương trình giảm giá nên hãy canh thời gian này để book vé đến nơi bạn cần đi.

Du lịch vào các tháng thấp điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vé máy bay và nhiều khoản khác

Ngoài ra khi mua vé trọn gói khi đi du lịch của các hãng hàng không còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại và chỗ ở cho cả chuyến đi. Ngoài ra bạn còn tránh được cả những tình huống như chặt chém, chèo kéo khách ở điểm du lịch nữa đấy.

Trở thành thành viên của các hãng hàng không

Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, có tần suất đi nước ngoài nhiều thì hãy hãy đăng kí trở thành thành viên thân thuộc của hãng hàng không đó. Điều này sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ, như nhận được nhiều ưu đãi đến từ hãng như tích điểm. Đủ số điểm thì cơ hội nhận được chuyến bay miễn phí từ hãng mà không mất đồng phí nào là rất cao. Thật tuyệt vời phải không nào? Vậy nên hãy nhớ đăng kí thành viên hàng không nếu bạn là người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay nhé.

4 bí kíp giúp bạn luôn săn được vé máy bay giá rẻ
4.8 (95%) 4 votes