Bật mí 2 cách mua hàng không bị đắt khi du lịch Singapore

485
Bật mí 2 cách mua hàng không bị đắt khi đi du lịch Singapore
Bật mí 2 cách mua hàng không bị đắt khi đi du lịch Singapore

Chuyện mua quà biếu cho ai đó khi chúng ta đi tham quan du lịch ở bất cứ nơi đâu dường như đã trở thành một phép lịch sự không thể thiếu. Nhưng tuy nhiên thì cũng đã có rất nhiều người lâm vào tình trạng dở khóc dở cười khi mua quà tại địa điểm du lịch vừa không có gì đặc sắc lại bị hớ tay khi trả tiền. Nhất là với những du khách khi đi du lịch tại nước ngoài. Vậy để cho bạn có thể mua được những món quà như ý cho bạn bè người thân mình mà với mức giá cả phải chăng khi đi tới Singapore thì dưới đây sẽ là một vài bật mí 2 cách mua quà du lịch tại Sing không bị đắt mà bạn có thể học hỏi.

Cách mua quà du lịch tại Singapore đẹp mà không bị đắt

Mua hàng miễn thuế tại Singapore

Mua hàng miễn thuế tại Singapore nhận lại 7% phí thanh toán
Mua hàng miễn thuế tại Singapore nhận lại 7% phí thanh toán

Một điều đặc biệt là khi bạn là khách nước ngoài và mua hàng hóa tại Singapore thì bạn sẽ được trả lại 7% thuế hàng hóa. Chỉ với điều kiện số tiền bạn mua phải trên 100 đô Singapore trở lên, điều này được áp dụng với từng hoa đơn riêng lẻ hoặc tối đa là 3 hóa đơn cho cùng 1 cửa hàng.

Tiền sẽ được trả lại tại cơ quan chuyên trách hoặc tại tại sân bay Changi trước giờ xuất cảnh.  Vì thế nếu bạn có hóa đơn thanh toán trên 100 đô Sing thì hãy đến đây để nhận lại chi phí cho mình. Như vậy vừa mua được hàng ưng ý lại không bị mất quá nhiều tiền.

>>Xem thêm: Top 8 điểm du lịch nổi tiếng bạn nên đến tại Singapore phần 2

Hệ thống thanh toán tại Singapore

Với hệ thống thanh toán phủ khắp trên toàn quốc với đầy đủ các dịch vụ quy đổi tiền vì thế bạn mua hàng và quy đổi tiền tại đây sẽ không bị mất thêm phí hay cước. Hoặc bạn cũng có thể làm điều này tại các ATM cũng đều được. Và đó cũng chính là sự khác biệt giữa Sing và những nước chưa phát triển.

Khu mua sắm bạn nên đến khi du lịch tại Singapore – Orchard – Takashimaya building

Orchard - Takashimaya building nổi tiếng tại Sing
Orchard – Takashimaya building nổi tiếng tại Sing

Khu mua sắm mà phòng vé máy bay Jetstar hanoi sắp giới thiệu với bạn dưới đây là một trong những trung tâm mua sắm lớn, nhộn nhịp và cực kì đảm bảo về mặt chất lượng hàng hóa và giá cả ở mức phải chăng.

Tại đây thì bạn có thể mua đủ thứ từ quần áo đến trang sức, giấy dép và cả những món đồ lưu niệm bạn cũng có thể tìm và mua. Đó chính là khu mua sắm Orchard-Takashimaya building. Bên cạnh những món hàng thời trang thì bạn cũng có thể dừng chân lại trong các quán cafe hay đồ ăn, tiệm thẩm mỹ, khu vui chơi giải trí có mặt tại đây. Nó sẽ đem đến cho bạn những giây phút  thư giãn cùng những món ăn cực kì ngon miệng – Dư vị khó quên cho những hương vị ấy.

Việc mua sắm hàng hóa là điều không bao giờ có giới hạn, nó luôn luôn là những nhu cầu thiết yếu và chính đáng của mỗi con ngươi. Nhưng tuy nhiên bạn hãy thật thông minh khi chọn lựa mua hàng và cũng hãy nhớ 2 cách mua hàng trên đây để không bị mất quá nhiều chi phí khi mua quà dành tặng mọi người nhé.

Bật mí 2 cách mua hàng không bị đắt khi du lịch Singapore
4.6 (92%) 5 votes