Bật mí kinh nghiệm mua sắm thỏa thích ở Mỹ

862
shopping

Không chỉ những tín đồ shopping mới thích mua sắm ở Mỹ mà hầu như du khách nào đến với “đất nước cờ hoa” cũng đều có mong muốn được khám phá và trải nghiệm mua sắm thoải thích ở đất nước phát triển vào hàng bậc nhất này.

Biến giấc mơ thành sự thật với những chia sẻ kinh nghiệm mua sắm thỏa thích ở Mỹ của Khang Vượng Booking.

Nếu muốn mua sắm ở Mỹ bạn nên chọn vào những dịp lễ lớn của Mỹ.

Đây là cơ hội để giới kinh doanh bán lẻ tại Mỹ tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi. Thường mùa big sales tập trung vào các dịp: lễ Phục sinh (tháng 4), lễ Quốc khánh (ngày 4/7), dịp nghỉ hè với chương trình Summer sales hay lễ Tạ ơn với chương trình khuyến mãi kéo dài từ tuần thứ 3 của tháng 11 đến mùa Noel và Tết Dương lịch (cuối tháng 12).

Kinh nghiệm mua sắm ở Mỹ

Bạn cũng có thể đến các Factory Outlet mua hàng hiệu giá rẻ. Vì ở xa trung tâm thành phố nên giá bán tại các outlet rẻ hơn. Bạn có thể mua hàng sales off tại đây với giá giảm từ 25% – 40%.

Trả giá là điều không thể thiếu để có những món đồ rẻ.

Khi đi mua sắm, bạn nhớ mang theo túi vải hoặc loại túi nhựa đã được công nhận là “thân thiện với môi sinh”.

Kinh nghiệm mua sắm ở Mỹ

Điều quan trọng cần nhớ khác là: tiền lẻ, tiền “plastic” đều rất cần. Bạn mua món hàng trị giá thấp nhất mà đưa tờ 100USD cho cô thu ngân sẽ khiến cô ta chần chừ. Bạn mua nhiều món hàng hiệu thời trang, trị giá chung khoảng vài ngàn đôla thì nên thanh toán bằng thẻ tín dụng để tránh phải chờ lâu mất thời gian. Vì chắc chắn người ta sẽ kiểm tra từng tờ 100USD mà bạn đưa

Kinh nghiệm mua sắm ở Mỹ

Mua hàng ở Mỹ, bạn cũng nên chú ý đến nhãn hàng không chỉ để biết về giá mà còn biết về nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng và nhiều hướng dẫn thiết thực khác. Đặc biệt, vài năm gần đây, khi tình hình kinh tế không phát triển suôn sẻ như trước, người Mỹ rất quan tâm đến nguồn gốc món hàng. Bây giờ họ chuộng mua những mặt hàng nào đính nhãn “Made in America”, được sản xuất tại Mỹ, bởi công nhân Mỹ với các nguyên vật liệu Mỹ, cả đến bao bì và chất keo dán bao bì.

Cuối cùng, đặt ngay một tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Đại lý Jetstar để tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi mua sắm tại Mỹ ngay thôi.

Bật mí kinh nghiệm mua sắm thỏa thích ở Mỹ
Đánh giá bài viết