Các chuyến bay ban đêm – nên đặt vé hay không?

1363

Hầu hết các hành khách đều tỏ ra không thích khi phải bay đêm. Có rất nhiều lý do giải thích cho điều đó nhưng nếu bạn biết rằng bay ban đêm không hề vất vả và mệt nhọc như bạn nghĩ, rất có thể bạn sẽ không cần phải băn khoắn “Các chuyến bay ban đêm – nên đặt vé hay không?”.

Hãy cùng Jetstar tìm hiểu về những lợi ích tuyệt vời của những chuyến bay đêm đem lại cho bạn.

Tiết kiệm chi phí

Như thông thường, các chuyến bay đêm đều có mức giá rẻ hơn với các chuyến bay ban ngày có cùng chặng bay. Hơn nữa có một điều rất ít người biết rằng, nếu bạn đặt vé bay đêm của các hãng hàng không giá rẻ, mức giá nhiều khi còn rẻ hơn gấp nhiều lần bay ban ngày. Thêm nữa, nếu bạn bay đêm như vậy bạn sẽ chẳng cần phải thuê phòng khách sạn làm gì nữa cả.

Thời gian làm thủ tục được rút ngắn

Đối với các chuyến ban ngày hoặc trong khung giờ cao điểm, bạn sẽ phải kiên nhẫn đứng chờ một hàng dài người làm thủ tục rồi mới tới lượt mình. Và điều này sẽ không xảy ra với bay đêm, khi cả sân bay chỉ có một vài người bay.

Thời gian làm thủ tục được rút ngắn

Đặt vé dễ hơn

Các chuyến bay trong khung giờ ban đêm thường sẽ vắng khách hơn. Thế nên bạn chẳng cần hấp tấp chọn vé, chọn chỗ ngồi, chọn hành lý làm gì. Và kể cả bạn đặt vé máy bay giá rẻ đi nữa thì các chuyến bay đêm thường sẽ dễ dàng do có ít người chọn bay khung giờ này.

Bay ban đêm không hề mệt mỏi

Nhiều người lo sợ bay ban đêm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ. Nhưng thực tế không phải như vậy, chỉ cần bạn lên máy bay, ổn định chỗ ngồi, đợi tới khi nào máy bay cất cánh là đã có thể an tâm đánh một giấc tới lúc hạ cánh rồi.

Lưu ý:

Kể cả bay đêm đi nữa, bạn vẫn phải:

– Chọn chỗ ngồi trước để có không gian riêng tư và thoải mái nhất.

– Mang theo gối kê cổ, tai nghe, máy nghe nhạc để thoải mái thư giãn trên máy bay.

– Có mặt làm thủ tục đúng giờ trước giờ xuất phát, trước 02 tiếng đối với bay nội địa và 03 tiếng với bay quốc tế.

Để đặt vé giá rẻ, bạn vui lòng điện thoại đến Đại lý Jetstar qua số điện thoại Hà Nội (04.3747 4848; 04.3831 0888) và Tp. Hồ Chí Minh (08.3920 5999) để nhận được tư vấn và hỗ trợ.

Các chuyến bay ban đêm – nên đặt vé hay không?
Đánh giá bài viết