Chỉ từ 99 000đ vé cuối tuần siêu khuyến mại

878

Đồng hành trong những chặng bay du lịch nội địa và quốc tế với vé máy bay giá rẻ nhất, hãng hàng không Jetstar Pacific luôn mong muốn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất bằng những chặng bay với giá rẻ nhất.

Theo đó, nối tiếp chương trình du lịch cuối năm của bạn, Jetstar trở lại với chương trình chỉ từ 99 000đ vé cuối tuần siêu khuyến mại. Với số lượng vé khuyến mại lớn cùng nhiều chặng bay thích hợp, Jetstar tin rằng sẽ làm hài lòng nhu cầu du lịch của tất cả các bạn.

Cũng như các chương trình khuyến mại tuần trước, chương trình tuần này bắt đầu mở bán vé những chặng bay quốc tế với giá vé vô cùng hấp dẫn từ nay đến hết ngày 18/10/2015. Thời gian bay phụ thuộc vào từng hành trình bay.

Tham khảo các chặng bay khuyến mại của Jetstar cuối tuần:

bảng 99

Bạn đã chọn cho mình được điểm đến yêu thích nhất? Dù là chặng bay nào, Jetstar vẫn luôn dành cho bạn những ưu ái nhất định với vé máy bay giá rẻ chưa từng thấy. Lọt top 10 hãng hàng không giá rẻ an toàn nhất thế giới 2015, Jetstar tự tin là người bạn đồng hành tin cậy nhất trong mọi hành trình du lịch của bạn!

Để sở hữu vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Jetstar để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!

Chỉ từ 99 000đ vé cuối tuần siêu khuyến mại
Đánh giá bài viết