Đặc trưng du lịch Singapore

891

Mặc dù là quốc gia nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á, nhưng bản thân Singapore lại ẩn chứa trong mình những nét đặc trưng du lịch đặc biệt, hấp dẫn không lẫn vào đâu được. 

Liên hệ với đại lý Khang Vuong Booking để đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ và bắt đầu hành trình khám phá đặc trưng du lịch Singapore.

Vietjet Sin

Là một thành phố năng động giàu tương phản và màu sắc, nhưng Singapore vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Đầy ăm ắp năng lượng, “chiếc máy phát điện” nhỏ bé này ở vùng Đông Nam Á hiện thân cho những gì tốt đẹp nhất của cả “chất Đông” và “chất Tây”.

Đã đặt chân đến Singapore, bạn không nên bỏ qua Công viên sư tử biển. Bởi nơi đây được mệnh danh là “Biểu tượng chào đón du khách đến Singapore”. Công viên Sư tử biển với biểu tượng sư tử mình cá Merlion phun nước ra biển là nơi hết sức lý tưởng để bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Marina.

Công viên Merlion

Chinatown là điểm đến tiếp theo trong hành trình du lịch của bạn. Một mê cung chi chít đường phố nằm ngay phía sau khu tài chính có những tòa nhà chọc trời, với những cửa hàng bán hầu như tất cả mọi thứ hàng hoá. Khu vực đông đúc và đầy màu sắc này đã có một số thay đổi trong vòng mấy thập kỷ vừa qua. Ở đây, qua nhiều thế hệ, những người Hoa vẫn tíu tít với công việc kinh doanh trong những cửa hiệu cổ xưa nằm ngay dưới tầng trệt.

chinatown

Khu tiểu Ấn Độ (Little India): khu vực tiêu biểu nhất cho Singapore trong quá khứ. Khu vực này còn giữ được những nét cố hữu, chưa bị thay đổi bởi những chương trình nâng cấp và hiện đại hóa.

Bến Tàu và Bến Clark: Bến Tàu (Boat Quay) là điểm giải trí ban đêm lớn nhất của Singapore. Bến Clark (Clark Quay) là khu vực những nhà hàng và cửa hiệu được ưa chuộng đối với các gia đình.

Đường Orchard: trên đường phố này là một dãy những khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm và giải trí ban đêm rực rỡ sắc màu. Đây là khu vực du lịch chính của Singapore.

khu phức hợp giải trí mua sắm đại lộ Orchard

Nhà nữ hoàng  được sử dụng như một trung tâm triển lãm văn hóa. Hầu hết các cuộc triển lãm ở đây trưng bày những bộ sưu tập nghệ thuật mang từ Trung Quốc sang.

Nhà tù Changi do người Anh xây dựng năm 1927, sau đó người Nhật sử dụng nó để giam giữ khoảng 70.000 tù binh trong Thế chiến thứ II.

Bạn nên kết hợp chuyến đi của mình một trong các sự kiện hoặc lễ hội nơi đây, để thêm phần thú vị: Thaipusam là một lễ hội đặc biệt của Singapore, diễn ra vào khoảng tháng 2. Nếu shopping và ăn uống là mối quan tâm chính của bạn, hãy đến Singapore vào tháng 4 để thưởng thức lễ hội ăn uống, ẩm thức Singapore, còn tháng 6 là khoảng thời gian diễn ra mùa đại khuyến mại của họ.

đại km Sin

Với những kiến thức về đặc trưng cơ bản du lịch Singapore và tấm vé máy bay giá rẻ của Jetstar, còn chần chừ gì nữa mà không xách balo lên và đi thôi. Thời gian của kỳ nghỉ lễ sắp tới hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời nếu chọn điểm đến là hòn đảo sư tử này!

 

Đặc trưng du lịch Singapore
Đánh giá bài viết