Đài Loan miễn phí cấp visa nhập cảnh 7 ngày cho nhóm du khách

1294

Theo thông tin mới nhận được từ Văn phòng du lịch Đài Loan tại Kuala Lumpur cho hay, các du khách đến từ châu Á nếu đăng ký theo nhóm từ 5 người trở nên sẽ được miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảng Đài Loan.

Đọc thêm về “Đài Loan miễn phí cấp visa nhập cảnh 7 ngày cho nhóm du khách” cùng với Đại lý Jetstar chính thức.

Như vậy là, các du khách đến từ các nước châu Á sẽ được miễn phí thủ tục làm visa nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày nếu như đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên. Đối với visa lấy sau 5 ngày là 50 USD, sau 2 ngày là 75 USD.

Kể từ tháng 09/2016, công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines nếu có visa còn hạn hoặc đã hết hạn của các nước Mỹ, Anh, Nhật, Úc, Canada… sẽ được đưa vào diện xem xét miễn visa nhập cảnh trong vòng 30 ngày. Nếu như có đủ điều kiện như trên mà chưa đặt vé máy bay đi Đài Loan lần nào thì chỉ cần lên website của Cục di dân Đài Loan để cung cấp thêm một số thông tin cá nhân chính xác hơn.

Chiang kai-shek Memorial Hall

Đặc biệt, công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines cũng được miễn nộp chứng minh tài chính và giấy chứng minh việc làm nếu như đăng ký tour của các công ty du lịch hoặc các tour theo đoàn danh nghiệp.

Thủ tục đi Đài Loan trong thời gian gần đây đã được đơn giản hóa đi rất nhiều. Văn phòng Jetstar có thể liệt kê một số đường bay hot đến Đài Loan như sau:

Một số chuyến bay từ Việt Nam đi Đài Loan để bạn tham khảo:

Từ TP. Hồ Chí Minh đi Đài Bắc: có hơn 8 chuyến bay mỗi ngày, thời gian bay mất 3h25′. Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, China Airlines… là những hãng hàng không đang khai thác chặng này.

Từ Hà Nội đi Đài Bắc: Các hãng hàng không đang khai thác chặng bay này như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, China Airlines, EVA Air. Hành trình Hà Nội – Đài Bắc có hơn 5 chuyến bay mỗi ngày, thời gian bay mất 2h45′.

Đài Loan miễn phí cấp visa nhập cảnh 7 ngày cho nhóm du khách
Đánh giá bài viết