Đến thăm một Brunei giàu có

761

Brunei đang là điểm du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á. Đặt vé máy bay đi Brunei khám phá sự phồn thịnh của đất nước này ngay hôm nay!

Là quốc gia sản xuất dầu khí lớn thứ 3 Đông Nam Á và xuất khẩu khí đốt tự nhiên hóa lỏng lớn thứ 9 thế giới, thu nhập bình quân đầu người cao nên đời sống của người Brunei khá thoải mái. Đây cũng là một trong những đất nước đảm bảo việc làm cho công dân. Chỉ cần mang quốc tịch Brunei, khi mang hồ sơ xin việc đến bất kỳ cơ quan nào phù hợp với năng lực, bạn cũng sẽ được nhận vào làm việc.

Là đất nước dầu mỏ nên giá xăng giàu ở đây rẻ gấp 3 lần so với Việt Nam, trung bình một người dân Brunei sở hữu đến 3 chiếc xe ô tô. Vì thế, taxi tại Brunei rất ít.

Thánh đường Masjid Omar Ali Saifuddien

Hơn thế Brunei sở hữu rất nhiều các công trình vàng. Đó chính là các thánh đường hồi giáo. Hai thánh đường được xem là nguy nga tráng lệ nhất ở thủ đô Bandar là Masjid Omar Ali Saifuddien và Jame Asr Hassanil Bolkiah Mosque.

Bảo tàng Hoàng gia Regalia

Chiêm ngưỡng sự sang trọng, lộng lẫy của Brunei bạn không thể bỏ qua bảo tàng Hoàng gia Regalia có kiến trúc ấn tượng, được xây dựng theo phong cách của vua chúa ngày xưa. Những linh vật của Hoàng gia Brunei trưng bày ở nơi đây đều được khảm bằng vàng, bạc và các loại ngọc quý.

Cung điện Hoàng gia  Istana Nurul Ima

Cung điện Hoàng gia Brunei có tên Istana Nurul Iman, theo tiếng Ả Rập có nghĩa là “Cung điện ánh sáng của các vị Thánh”. Đây chính là hoàng cung hoành tráng và lớn nhất thế giới.

Nhanh tay đặt vé ngay hôm nay tại Đại lý Jetstar để nhận được vé giá rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi bất ngờ.

Đến thăm một Brunei giàu có
Đánh giá bài viết