Điểm du lịch nào hấp dẫn nhất Trung Quốc

825

Trung Quốc rộng lớn với bề dày văn hóa lâu đời có rất nhiều thắng cảnh thiên nhiên, di tích lịch sử thu hút khách du lịch. Đến Trung Quốc đơn giản với tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ của Đại lý Jetstar, bạn có cơ hội khám phá nhiều điều kỳ thú ở đất nước láng giềng xinh đẹp này.

Điểm du lịch nào hấp dẫn nhất Trung Quốc:

Vạn Lý Trường Thành

Tới Trung Quốc mà không tới Vạn Lý Trường Thành thì cũng như tới Paris mà không thấy tháp Eiffel hay tới New York mà bỏ qua tượng Nữ thần tự do.

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Trung Quốc

Vẻ đẹp có một không hai của Vạn Lý Trường Thành, công trình phòng thủ nổi tiếng thế giới được xây dựng trải qua nhiều triều đại trong lịch sử Trung Quốc.

Tử Cấm Thành –  thủ đô Bắc Kinh

Đây là hoàng cung của chế độ phong kiến trung Quốc suốt 500 năm. Quy mô to lớn, phong cách đẹp mắt, kiến trúc rộng lớn, bày biện sang trọng, Tử Cấm Thành là viên ngọc vĩ đại của kiến trúc Trung Quốc.

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Trung Quốc

Nằm giữa lòng thành phố Bắc Kinh sầm uất, Tử Cấm Thành (còn gọi là Cố Cung) như một kì quan đẹp vĩnh hằng cùng với thời gian, ghi dấu ký ức oai hùng của một thời đại vàng son huy hoàng mà hơn 24 vị hoàng đế nhà Minh và Thanh đã ngự trị suốt từ khi hoàn tất vào năm 1421 cho đến năm 1925. Tử Cấm Thành ngày nay là bảo tàng viện lớn nhất trên thế giới, cất giữ các báu vật nghệ thuật quan trọng nhất của người Trung Quốc, cổ vật và hội họa.

 

Cửu Trại Câu

Cửu Trại Câu thuộc miền Tây tỉnh Tứ Xuyên, được hình thành trên vùng núi đá vôi trầm tích, nổi tiếng với biệt danh “thiên đường nơi hạ giới” bởi những ngọn núi tuyết phủ trắng xóa, rừng thông xanh trùng điệp, những nét văn hóa phong phú đa dạng của Tây Tạng, hàng trăm hồ đa sắc quyến rũ và 100 hải tử (ghềnh, thác nước) nhiều tầng đẹp như tranh vẽ…

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Trung Quốc

Đây là khu bảo tồn thiên nhiên này có giá vé vào cửa đắt nhất trong số các di tích và thắng cảnh Trung Quốc, nhưng luôn đông khách du lịch bởi cảnh đẹp như chốn bồng lai.

Ngoài ra, Trung Quốc còn vô số cảnh đẹp mà bạn có thể tham quan, khám phá khi tới đây. Hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để sở hữu những tấm vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ nhất có thể.

Điểm du lịch nào hấp dẫn nhất Trung Quốc
Đánh giá bài viết