Du lịch Nga khám phá kiến trúc lộng lẫy của Moscow

798

Thành phố Moscow là thủ đô của nước Nga rộng lớn, thành phố này hội tụ trong mình đầy đủ những vẻ đẹp của một thành phố lớn và hiện đại, cùng với đó, Moscow cũng mang trong mình những vẻ đẹp của một thành phố với những công trình kiến trúc lịch sử, sự lộng lẫy và thâm trầm của lịch sử nước Nga. Du lịch Nga khám phá kiến trúc lộng lẫy của Moscow ngay hôm nay với những tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ của Đại lý Jetstar.

Điện Kremlin nằm giữa lòng thành phố là nơi thể hiện rõ nét kiến trúc của Moscow

Vé máy bay đi Nga

Được bao quanh bởi bức tường gạch dày kiên cố, nổi bật với 20 ngọn tháp. Toàn bộ quần thể này bao gồm các nhà thờ, cung điện, viện bảo tàng, cơ quan chính phủ… Mỗi công trình là một thực thể sống động gắn liền với từng giai đoạn lịch sử của nước Nga.

Có thể nói, nước Nga sở hữu khá nhiều nhà thờ lớn lộng lẫy và giàu tính lịch sử nhất thế giới. Trong số đó, nhà thờ St.Basil”s là hình ảnh nổi tiếng và đặc trưng nhất.

Vé máy bay đi Nga

Nhà thờ lớn St.Basil”s nằm ngay sát Quảng trường đỏ, được bao bọc bởi 8 nhà thờ nhỏ, xây bằng gạch đỏ với lối kiến trúc hình tháp.

Kiến trúc của Moscow còn được thể hiện ngay ở những ga tàu điện ngầm. Mỗi nhà ga tàu điện ngầm ở Moscow đều được lát bằng đá hoa cương với nhiều những hàng cột trang trí bằng các tác phẩm hội họa nghệ thuật mang tính hiện thực.

Liên hệ Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ khi bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Nga hay bất kỳ quốc gia nào. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn đặt được vé giá rẻ nhất và lên lịch trình chuyến bay phù hợp.

Du lịch Nga khám phá kiến trúc lộng lẫy của Moscow
Đánh giá bài viết