Food Fest 2017 – Lễ hội văn hóa ẩm thực lớn nhất tại Hà Nội

1116
Food Fest 2017 hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị, bất ngờ cho giới trẻ.

Được xem như sự kiện văn hóa ẩm thực giải trí lớn nhất ở Việt Nam từ trước đến giờ: Không thể bỏ lỡ Food Fest 2017 – Lễ hội văn hóa ẩm thực lớn nhất tại Hà Nội – Sẽ có hàng ngàn món ngon tuyệt đỉnh xuất hiện ở Lễ hội cùng nhiều hoạt động văn hóa, âm nhạc giải trí ấn tượng khác!

Food Fest 2017.

Trong những năm gần đây, lễ hội ẩm thực đã trở nên quen thuộc đối với giới trẻ. Đây là sự kiện lớn không chỉ quy tụ những gian hàng ẩm thực chất lượng hàng đầu với rất nhiều món ngon, thử một lần là mê ngay  luôn thu hút được sự quan tâm của giới trẻ và đông đảo mọi tầng lớp tham gia.

Hơn thế , lễ hội còn có nhiều hoạt động văn hoá, giải trí ấn tượng phục vụ những người tham gia Lễ hội ẩm thực. Sắp tới, Food Fest 2017 – Lễ hội văn hoá ẩm thực, giải trí quốc tế sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội, hứa hẹn mang đến cho chúng ta nhiều điều thú vị.

Thời gian và địa điểm tổ chức.

Food Fest 2017 được diễn ra tại quảng trường Royal City, bắt đầu từ ngày mồng 7 đến ngày mồng 9 tháng 4_2017 với sự tham gia của gần 300 thương hiệu ẩm thực trong nước và quốc tế. Tại đây, các bạn có thể tha hồ lựa chọn thưởng thức một số món ăn trong hơn 1000 món ngon khác nhau, cùng một loạt đồ uống phong phú đa dạng khác. Các chương trình biểu diễn ẩm thực và ca nhạc giải trí cũng diễn ra tại quảng trường lớn Royal City.

Nhiều món ngon nổi tiếng trên thế giới.

Nếu bạn ở Hà Nội thì nhất định không được bỏ lỡ điểm đến ấn tượng trong tháng 4 sắp tới này được! Nếu như bạn không ở Hà Nội thì còn do dự gì nữa mà bạn không đặt vé máy bay đi Hà Nội để kịp tham dự Lễ hội ấn tượng này nào!

Mục đích Food Fest 2017.

Với Lễ hội này nhằm giới thiệu nét đẹp văn hóa ẩm thực đặc trưng của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, giao lưu, học hỏi nhiều nền ẩm thực đa dạng khác ở trên thế giới. Đây là sự kiện ẩm thực có quy mô lớn, mang tầm vóc quốc tế, Food Fest 2017 chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị, bên bạn bè , và những người thân yêu nhất.

Hi vọng với Lễ hội lần này sẽ quảng bá nhiều hơn về nền ẩm thực đa dạng, phong phú, cùng những nét đẹp văn hóa đặc sắc của Việt Nam đến bạn bè thế giới, giúp Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới.

Những nghệ sĩ hot tham gia.

Sơn Tùng sẽ tham gia Food Fest 2017.

Không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon tuyệt ở khắp mọi nơi trên thế giới đến với Food Fest 2017 các bạn còn được hòa mình vào không khí vô cùng sôi động của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam đang được yêu thích như: Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, , các Quán quân thần tượng âm nhạc như: Nhật Thuỷ, Trọng Hiếu , Janice Phương… với những màn trình diễn vô cùng sôi động, ấn tượng, trẻ trung. Các bạn đừng quên lưu lại cho mình những hình ảnh tuyệt đẹp tại đây nhé!

Các bạn hãy lên kế hoạch, sắp xếp thời gian để tham dự lễ hội cùng Đại lý Jetstar Việt Nam thôi nào! Hơn nữa đến Hà Nội các bạn còn được khám phá nhiều điểm đến đẹp và những địa điểm ăn chơi hấp dẫn khác cùng bạn bè và những người thân yêu nhất. Chúc các bạn có kì nghỉ tuyệt vời ở Hà Nội trong tháng 4 này mà không cần phải lo lắng về kinh phí với giá vé máy bay giá rẻ nhé!

Food Fest 2017 – Lễ hội văn hóa ẩm thực lớn nhất tại Hà Nội
5 (100%) 7 votes