Ghé thăm thành phố “người đẹp ngủ” của Nhật Bản

859
thành phố người đẹp ngủ

Wakayama được mệnh danh là “thành phố người đẹp ngủ” ở Nhật Bản bởi sở hữu nhiều ưu điểm như món mỳ ramen ngon nhất Nhật Bản, lễ hội lửa 1.700 năm tuổi và vô vàn suối nước nóng. Đặt vé máy bay đi Nhật Bản ngay hôm nay để khám phá vẻ đẹp của thành phố này. Để đặt vé máy bay giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Jetstar từ bây giờ.

Đến Wakayama bạn sẽ có cơ hộ tham dự lễ hội lửa Nachi . Lễ hội được tổ chức vào tháng 7, để chào đón nữ thần của thác nước Nachi trên núi.

Tham quan thành phố Wakayama, Nhật Bản

Trong lễ hội này, hàng trăm chàng trai Nhật Bản sẽ vừa vác 12 bó đuốc, mỗi bóc nặng 50 kg, vừa chạy xuống những bậc thang dốc.

Tham quan thành phố Wakayama, Nhật Bản, bạn sẽ được ngâm mình trong hồ tắm nước nóng độc đáo  Ở Wakayama, không khó để tìm thấy các hồ tắm nước nóng vô cùng độc đáo như: Sennin-buro, nằm ngay giữa một con sông và là hồ tắm nước nóng ngoài trời lớn nhất Nhật Bản, hồ tắm nước nóng ở khách sạn Nakanoshima, nhìn ngay ra biển hay hồ tắm trong khách sạn Urashima nằm trong một hang động.

Tham quan thành phố Wakayama, Nhật Bản

Đặc biệt bạn sẽ được thưởng thức món mỳ Ramen được bầu là ngon nhất Nhật Bản và thưởng thức hoa quả. Wakayama được xem là thiên đường hoa quả với vô vàn loại quả ngon cho bạn lựa chọn, nổi tiếng nhất phải kể đến cam Arida, dâu, nho và mơ Nhật…

Liên hệ Khang Vượng Booking để được tư vấn thông tin chi tiết liên quan đến vé máy bay, hành trình bay và được hỗ trợ đặt vé giá rẻ.

Ghé thăm thành phố “người đẹp ngủ” của Nhật Bản
Đánh giá bài viết