Ghé thăm vườn quốc gia Harz ở Đức

816
vườn quốc gia Đức

Nước Đức không chỉ thu hút du khách bởi những nét cổ kính, duyên dáng của kiến trúc hay sự sầm uất, nhộn nhịp của các đô thị mà mua vé máy bay đi Đức giá rẻ, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp. Trong đó, vườn quốc gia Harz là một khu bảo tồn thiên nhiên ở Đức đáng để được bạn ghé thăm ít nhất một lần trong đời.

Khám phá vườn quốc gia Harz ở Đức

Vườn quốc gia Harz với diện tích như ngày nay đã được lập ngày 1 tháng 1 năm 2006 thông qua việc hợp nhất vườn quốc gia Harz Nierdersachsen (lập năm 1994) với vườn quốc gia Thượng Sachsen (thành lập năm 1994). Khu vực này bao gồm 24.700 ha, trong đó 15.800 ha thuộc Niedersachsen và 8.900 ha thuộc bang Sachsen-Anhalt. Vườn quốc gia này bao gồm khu vực phía tây của dãy núi Harz, kéo dài từ Herzberg và Bad Lauterberg tại rìa nam đến Bad Harzburg và Ilsenburg ở sườn phía bắc.

Khám phá vườn quốc gia Harz ở Đức

95% khu vực vườn quốc gia Harz là rừng, chủ yếu là rừng cây gỗ vân sam và sồi. Địa hình ở đây đặc trưng với đá granit, cách đầm lầy và rạch. Vườn quốc gia này thuộc hệ thống Natura 2000 của Liên minh châu Âu. Đây cũng là nơi sinh sống của rất nhiều động vật quý hiếm như chim Dipper, cò đen và các loại động vật hoang dã khác và có riêng một khu vực dành cho nhiều loài bướm và các sinh vật nhỏ chỉ có duy nhất ở vùng này.

Khám phá vườn quốc gia Harz ở Đức

Khám phá vườn quốc gia Harz ở Đức,  bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm ngọn núi  Harz cao nhất miền bắc nước Đức gần như luôn bị bao phủ trong sương mù hoặc tuyết trắng. Có rất nhiều câu chuyện về các sinh vật huyền bí trên đỉnh núi kỳ lạ này. Bạn có thể đi tàu lên thẳng trên đỉnh núi và chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của Vườn quốc gia Harz.

Liên hệ đặt vé tại Khang Vượng BookingĐại lý Jetstar chính thức để nhận được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất và rẻ nhất.

Ghé thăm vườn quốc gia Harz ở Đức
Đánh giá bài viết