Giảm giá 30% khi mua bảo hiểm PVI cùng Jetstar Pacific

975

Từ nay đến ngày 15/01/2016, những khách hàng trên chuyến bay của hãng hàng không Jetstar khi có nhu cầu, sẽ được mua bảo hiểm PVI với giá ưu đãi giảm đến 30%.

Theo đó, chương trình giảm giá 30% khi mua bảo hiểm PVI cùng Jetstar Pacific được thực hiện bởi Bảo hiểm PVI phối hợp với hãng hàng không Jetstar Pacific. Hành khách trên các chuyến bay của Jetstar Pacific được bảo hiểm bởi Bảo hiểm PVI đồng thời nhận được ưu đãi giảm giá tới 30% khi sử dụng mã đặt chỗ để mua bảo hiểm trên www.pvionline.com.vn. Mỗi mã đặt chỗ sử dụng tối đa 10 lần.

Bhiem pvi

Để sử dụng mã khuyến mại chương trình “Niềm tin song hành, An bình gửi trao” khi mua sản phẩm bảo hiểm trên www.pvionline.com.vn, Khách hàng thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập www.pvionline.com.vn
  • Bước 2: Chọn sản phẩm theo nhu cầu của Khách hàng
  • Bước 3: Nhập các thông tin theo hướng dẫn của hệ thống
  • Bước 4: Chọn chương trình khuyến mại “Niềm tin song hành, An bình gửi trao”
  • Bước 5: Nhập mã khuyến mại là mã đặt chỗ trên Thẻ lên máy bay của Jetstar vào ô “Nhập mã khuyến mại”.
  • Bước 6: Chọn ô Tiếp tục để chuyển sang các bước mua hàng tiếp theo

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng truy cập website của PVI hoặc liên hệ đến Dai ly Jetstar theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Là đại lý tin cậy nhất chuyên cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ của Jetstar, đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất!

Giảm giá 30% khi mua bảo hiểm PVI cùng Jetstar Pacific
Đánh giá bài viết