Hè bay muôn nơi, vé Jetstar một chiều từ 48.000 Đ tiết kiệm

744
Đặt vé Jetstar chỉ từ 48.000 Đ
Đặt vé Jetstar chỉ từ 48.000 Đ

Nhanh tay đặt vé Jetstar từ 11h00 ngày 23/03 đến 23h59 ngày 26/03/2018, giá vé một chiều ưu đãi, thấp nhất chỉ từ 48.000 Đ chưa gồm thuế phí phí xuất vé siêu tiết kiệm.

Hè này bạn có thể đồng hành trên chuyến bay của Hãng khám phá nhiều điểm đến mơ ước mức giá rẻ như ý. Bay nội địa hay quốc tế cùng Jetstar giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn.

Liên hệ đại lý Jetstar Pacific book vé ngay bây giờ, sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi: Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh, Buôn Ma Thuột và nhiều điểm đến khác,…

Tham khảo nhiều hành trình đặt vé khuyến mại của Jetstar Pacific

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 26/03/2018
  • Thời gian bay: Tùy vào từng hành trình (có giới hạn cụ thể)
  • Giá vé chưa có thuế phí, phí xuất vé
  • Miễn phí: 7kg hành lý xách tay
  • Giá vé có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng
  • Vui lòng gọi Hotline 1900 636 065 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại của Jetstar Pacific

Jetstar Pacific giới thiệu món cơm tấm ngon nước tiếng ở Sài thành

Nhắc đến Sài Gòn du khách thường nhớ đến các món ăn ngon như: báng tráng Trảng Bàng, hủ tiếu Nam Vang,  lẩu cá kèo, mỳ vịt tiềm, bún mắm, bột chiên,… hay cơm tấm Sài Gòn đều là những món ăn nhất định phải nếm thử kẻo “phí”Ơ của một chuyến đi du lịch.

Một suất cơm tấm Sài Gòn
Một suất cơm tấm Sài Gòn

Trong đó, cơm tấm là món ăn phổ biến, ở Sài Gòn người dân ăn món này từ bữa sáng đến bữa tối, đâu đâu cũng thấy cỏ bảng hiệu ghi “Cơm Tấm”. Khá nhiều du khách thắc mắc về tên gọi của món ăn, sở dĩ gọi như vậy bởi món ăn được nấu từ gạo “tấm” có nghĩa là loại gạo nứt, vỡ trong quá trình xay xát (chứ hạt gạo không còn nguyên vẹn).

Mỗi một đĩa cơm tấm có thêm một số món ăn mặn khác nhau. Ghé thăm Sài Gòn du khách có thể nếm thử: cơm tấm sườn nướng, cơm tấm gà quay, cơm tấm sườn bì chả… Mỗi đĩa cơm tấm như vậy dùng chung với một chút dưa góp, 1 bát canh, 1chén nước mắm chua ngọt để suất ăn trở nên tròn vị hơn.

Ngoài các quán cơm tấm trên vỉa hè, ngõ nhỏ,… du khách có thể thưởng thức cơm tấm trong các nhà hàng tại Sài Gòn. Tuy vậy, nheièu du khách vẫn cảm thấy nếm thử cơm tấm trên các quán ở vỉa hè thú vị hơn cả.

Bạn có muốn đặt vé máy bay đi Sài Gòn nếm thử một vài loại cơm tấm, khám phá nhiều hơn về ẩm thực ở thành phố này cùng Jetstar Pacific???

Hè bay muôn nơi, vé Jetstar một chiều từ 48.000 Đ tiết kiệm
5 (100%) 5 votes