Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay của Jetstar nhanh nhất

330
Hoàn đổi vé máy bay của Jetstar
Hoàn đổi vé máy bay của Jetstar

Hẳn với những ai đang tìm đọc thông tin hoàn đổi vé máy bay của Jetstar trong bài viết này, thì chắc chắn rằng bạn cũng đang trong tình trạng không thể tiến hành thực hiện chuyến bay theo đúng dự kiến của mình. Vậy thì bạn tìm đúng địa chỉ rồi đấy, vì hôm Phòng vé máy bay Jetstar sẽ cung cấp cho các bạn cách có thể hoàn đổi vé máy Jetstar nhanh chóng.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Jetstar

Theo nguyên tắc của hãng hàng không Jetstar đưa ra thì khi hành khách đã mua vé máy bay Jetstar, thì để có thể hoàn đổi lại vé Jetstar, thì sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp và điều kiện cụ thể khác nhau.

Vé hoặc một phần phí vé kèm theo mà bạn chưa sử dụng thì sẽ được hoàn theo điều kiện giá vé hoặc theo chính sách đang áp dụng của Jetstar.

Tùy thuộc vào từng điều kiện Jetstar sẽ chấp nhận việc hoàn đổi vé
Tùy thuộc vào từng điều kiện Jetstar sẽ chấp nhận việc hoàn đổi vé

Tiền được hoàn sẽ tính theo hình thức ban đầu của vé, và thường sẽ bằng tiền mặt theo đúng quy định của hãng. Với trường hợp hoàn tiền bằng phiếu thanh toán thì sẽ không được phép hoàn lại.

Phí hoàn vé có thể được áp dụng tùy theo điều kiện vé và các quy định của Jetstar nếu có tại thời điểm hoàn vé.

Quy tắc tính phí:

Với mỗi điều kiện khác nhau sẽ được tính phí hoàn đổi vé khác nhau
Với mỗi điều kiện khác nhau sẽ được tính phí hoàn đổi vé khác nhau

Ví dụ, bạn đổi tên phí là A, bạn đổi hành trình, đổi ngày bay, chặng bay, hoàn vé thì sẽ được tính theo công thức sau: Phí dịch vụ B + chên lệch giá vé C (giá vé hiện tại cao hơn vé cũ bao nhiêu, khách hàng bù thêm bấy nhiêu tiền, nếu mức giá vé thấp hơn thì sẽ không được hoàn). Tổng phí sẽ bằng A + B + C.

Điều kiện giá vé Giá Starter hạng Phổ thông Giá Starter Plus hạng Phổ thông Giá Starter Max hạng Phổ thông Giá vé hạng Thương gia Giá vé hạng Thương gia Max Bundle
Hoàn giá vé và phí cho các dịch vụ của Jetstar Không được hoàn lại Không được hoàn lại Được phép hoàn vé nếu hồ sơ đặt chỗ ban đầu là loại giá vé Starter Max Không được hoàn lại Được hoàn lại giá vé và phí cho mỗi hồ sơ đặt chỗ nếu hồ sơ đặt chỗ ban đầu của hành khách là Giá vé hạng Thương gia Max Bundle và hành khách phải nộp một khoản phí.
Không làm thủ tục chuyến bay hoặc không lên tàu bay theo đúng thời gian quy định Không được hoàn lại/ mất tiền vé. Không được hoàn lại/ mất tiền vé. Hoàn vé có thể thực hiện nếu yêu cầu trong ngày khởi hành dự kiến ban đầu và sau khi thanh toán chênh lệch giá vé, phí áp dụng. Chỉ có thể thực hiện nếu có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến ban đầu và sau khi thanh toán Khoản chênh lệch Giá áp dụng. Hoàn lại có thể thực hiện nếu có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến ban đầu và sau khi thanh toán chênh lệch giá, phí áp dụng.

Với những tấm vé máy bay siêu khuyến mại của Jetstar thì bạn sẽ không được phép hoàn đổi lại vé, với bất cứ lí do nào.

Như vậy, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi book vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar hay bất cứ đâu do Jetstar khai thác. Bởi đôi khi mức phí mà bạn phải bỏ ra để hoàn đổi vé nó cũng gần bằng mức phí bạn mua vé mới. Vì thế tốt hơn bạn nên hạn chế hoàn đổi vé máy bay bạn nhé.

Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay của Jetstar nhanh nhất
4 (80%) 1 vote