Jetstar mở đường bay mới Nha Trang đi Hong Kong

1328

Hong Kong là điểm đến hấp dẫn không chỉ đối với du khách Việt mà còn cả trên thế giới. Với những kỳ quan không có gì xa lạ nhưng con người nơi đó luôn biết cách tạo ra những bí ẩn riêng thu hút khách du lịch.

Nắm bắt được nhu cầu của bạn, hãng hàng không Jetstar Pacific – 1 trong 10 hãng hàng không giá rẻ an toàn nhất thế giới 2015 đã mở đường bay thẳng giữa Nha Trang đến Hong Kong với tần suất 2 chuyến 1 tuần, giúp bạn rút ngắn khoảng cách đến với xứ cảng thơm xinh đẹp trong chuyến đi cuối năm sắp tới.

Với chương trình khuyến mại Jetstar mở đường bay mới Nha Trang đi Hong Kong, bạn sẽ được ghé thăm các điểm đến như Disneyland, tòa nhà Sky 100, ngôi chùa với bức tượng phật Đại Nhĩ Sơn khổng lồ, khu giải trí Lan Quế Phường… cùng vô số những điểm đến hấp dẫn khác hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm du lịch tuyệt vời!

HK1

Nổi tiếng là thiên đường mua sắm, vì vậy, những trung tâm thương mại hay các khu chợ của “con rồng châu Á” như The Landmark, Khu mua sắm Causeway Bay, Phố Lee garden, hay Time Square… đều sẽ là những điểm đến không thể bỏ qua.

Một lần đến với Hong Kong là một lần bạn sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn khác nhau không thể nào quên. Cùng đường bay mới, trải nghiệm mới với Jetstar Pacific bằng cách liên hệ đến Dai ly Jetstar, bạn sẽ sở hữu ngay tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất cho mọi hành trình du lịch của bạn!

Jetstar mở đường bay mới Nha Trang đi Hong Kong
Đánh giá bài viết