Jetstar mở đường bay thẳng đi Macao giá cực ưu đãi

707

Macao đang trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ đối với du khách châu Á mà còn ở trên toàn thế giới. Nhằm phục vụ tốt hơn những chuyến du lịch đến với thành phố không ngủ này, hãng hàng không Jestar mở đường bay thẳng đi Macao giá cực ưu đãi xuất phát từ TP Hồ Chí Minh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch hấp dẫn tuyệt vời này bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Jetstar để sở hữu vé máy bay đi Macao giá rẻ nhất. Với tần suất 2 chuyến 1 tuần, Jetstar cam kết giảm tiếp 10% giá vé thấp hơn mà bạn tìm thấy! (Có điều kiện áp dụng).

Với đặc điểm nổi bật là nơi có nền văn hoá Đông – Tây pha trộn nhau đã làm cho Macau trở thành nơi vừa rất kín và cũng vừa rất mở (Casino và sex show). Bởi vậy Macau hấp dẫn du khách với tính cách e ấp mà vẫn rất gợi tình.

macao1

Dạo quanh các khu sòng bài, thưởng thức những món ăn đặc sản hấp dẫn, dạo chơi khu phố cổ Taipa, ghé thăm Quảng trường Senado, các bảo tàng, khu chùa chiền ở Macau… sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có được trong chuyến đi cuối năm sắp tới.

Đến với Jetstar, bạn sẽ được đồng hành cùng với đội bay đội bay hiện đại với một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Các phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình. 

Để tìm hiểu về chương trình khuyến mại của Jetstar, cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay và đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Dai ly Jetstar để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình!

Jetstar mở đường bay thẳng đi Macao giá cực ưu đãi
Đánh giá bài viết