Jetstar tặng 100 000đ khi selfie cùng PANDA

1007

Bạn là khách hàng thân thiết của Jetstar Pacific? Bạn là người yêu thích nhân vật gấu Panda? Và đây sẽ là cơ hội để Jetstar dành tặng những món quà với tổng trị giá lên tới 100 triệu đồng chỉ cần bạn check-in hình ảnh của mình với chiếc máy bay vui nhộn của Jetstar.

Theo đó, chương trình Jetstar tặng 100 000đ khi selfie cùng PANDA sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian công chiếu bộ phim Kungfu Panda 3.

Chi tiết chương trình “Selfie cùng Panda, chỉ có tại Jetstar”:

Đối tượng tham gia

Tất cả thành viên của Jetstar Pacific trên toàn quốc đều có thể tham gia chương trình.

Thời gian

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 18/03 đến ngày 18/06/2016.

Giải thưởng

1000 Phiếu thanh toán vé máy bay Jetstar Pacific trị giá 100.000 đồng cho 1.000 bức ảnh Selfie với máy bay Jetstar Pacific có dán hình Gấu Po và những người bạn.

Thể lệ tham dự

Cách thức dự thi.

*Bước 1: Like fanpage Jetstar Pacific.

*Bước 2: Người chơi chụp ảnh cùng với máy bay có trang trí hình ảnh Kungfu Panda và đăng tải hình ảnh này lên trang cá nhân của mình và tag Jetstar Pacific với nội dung “Selfie cùng Panda, chỉ có tại Jetstar Pacific Airlines” Ở CHẾ ĐỘ PUBLIC kèm hashtag #JetstarPacific, #SelfiecungPanda, #jetstarkungfupanda3

*Bước 3: Người chơi đính kèm link hình đã đăng tải trên trang cá nhân tham gia chương trình vào phần Comment trực tiếp ngay dưới bài viết của Fanpage Jetstar Pacific mỗi tuần để Jetstar Pacific có thể kiểm soát tránh trường hợp mất hashtag.

*Bước 4: Inbox địa chỉ email cá nhân để BTC tập hợp và gửi Phiếu thanh toán đến người chơi.

Quy định chương trình Ảnh đăng tải là ảnh thật được chụp hoặc selfie có thể thấy được hình ảnh của người tham gia với nền hình ảnh máy bay Jetstar Pacific có trang trí hình ảnh bộ phim Kungfu Panda 3.

  •  Hình ảnh được đăng tải trên trang facebook cá nhân trong giai đoạn diễn ra chương trình.
  • Người đăng tải ảnh tham gia là ảnh của chính mình, không có sự can thiệp hoặc qua chỉnh sửa photoshop quá nhiều, không được sử dụng hình ảnh của người khác.
  • Người chơi trúng giải sẽ được Jetstar Pacific yêu cầu gửi lại hình ảnh gốc để sử dụng cho mục đích quảng bá (nếu cần).

Kungfu Panda là series phim hoạt hình luôn thu hút sự quan tâm của giới trẻ mỗi lần ra mắt. Công chiếu từ ngày 17/3, Kungfu Panda 3 nhận được sự hợp tác của Jetstar Pacific với hình ảnh chú gấu Po và những người bạn lên máy bay. Các “mọt phim” Kungfu Panda không chỉ có dịp check-in cùng chiếc máy bay đầy hình ảnh vui nhộn mà còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng từ Jetstar Pacific.

Kungfu Panda 3

Chiếc máy bay đặc biệt mang hình ảnh chú gấu Po cùng những người bạn sẽ hoạt động trong suốt thời gian công chiếu Kungfu Panda 3. Không chỉ mang đến cơ hội “bay cùng gấu Po” với vé máy bay chỉ từ 11 000đ cho rất nhiều hành trình bay, Jetstar Pacific còn mang đến 1.000 cơ hội nhận quà tặng phiếu thanh toán vé máy bay với tổng trị giá 100 triệu đồng, mỗi phiếu thanh toán 100 nghìn đồng với chương trình “Selfie cùng Panda, chỉ có tại Jetstar!”

Còn chần chừ gì nữa? Hãy mau mau tham gia ngay để nhận phần quà hấp dẫn từ Jetstar Pacific nhé. Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Dai ly Jetstar Việt Nam để được tư vấn và giải đáp.

Jetstar tặng 100 000đ khi selfie cùng PANDA
4.2 (84.67%) 30 votes