Jetstar và Vietnam Airlines ưu đãi tặng thẻ thanh toán và dặm bay cho hội viên

1107

Bắt đầu từ ngày 15/04/2016 vừa qua, Vietnam Airlines và hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã chính thức triển khai chương trình hợp tác Bông sen vàng. Đây là chương trình nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép mà Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đang xây dựng nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra nhiều những lựa chọn dành cho khách hàng, đặc biêt là ưu đãi dành cho hội viên.

Theo chương trình Jetstar và Vietnam Airlines ưu đãi tặng thẻ thanh toán và dặm bay cho hội viên, từ nay trở đi, tất cả những hội viên Bông Sen Vàng sử dụng vé Linh hoạt (Starter Plus) hoặc vé Tối ưu (Starter Max) trên các chuyến bay do Jetstar Pacifick khai thác sẽ được tích lũy dặm thưởng.

Dặm thưởng tích lũy có thể sử dụng lấy vé thưởng trên chuyến bay của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific hoặc của các Hãng hàng không thuộc Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Ngoài ra, Hội viên có thể đổi lấy thưởng nâng hạng ghế, ưu đãi hành lý quá cước, thẻ mời vào phòng chờ hạng Thương gia hoặc các phần thưởng khác theo quy định của chương trình Bông Sen Vàng.

Thẻ hội viên Bông sen vàng
Thẻ hội viên Bông sen vàng

Cũng nhân sự kiện hợp tác này, từ nay đến ngày 15/06/2016, 2 hãng hàng không này sẽ dàng tặng cho Hội viên chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt như: Tặng thẻ thanh toán của Jetstar Pacific trị giá 300 000đ và 500 dặm thưởng Bông sen vàng vào tài khoản cho 1000 hội viên đăng ký đầu tiên.

Hoặc, tặng phiếu thanh toán trị giá 200 000đ/người của Jetstar Pacific cho 3000 hội viên thẻ Bạc và Titan đầu tiên khi mua loại vé Tối ưu (Starter Max) hoặc loại vé Linh hoạt (Starter Plus) và thực hiện các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác trong giai đoạn từ nay đến 15/6/2016. Voucher sẽ được gửi cho khách hàng định kỳ 1 lần/ tháng.

vna jetstar
Vietnam Airlines hợp tác với Jetstar Pacific chuyến bay đầu tiên năm 2014

Để biết thêm thông tin chi tiết về những chương trình khuyến mại hấp dẫn của Jetstar Pacific, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Jetstar theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Không chỉ giải đáp thắc mắc, mà bạn còn được cung cấp những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình du lịch sắp tới của mình thêm trọn vẹn!

Jetstar và Vietnam Airlines ưu đãi tặng thẻ thanh toán và dặm bay cho hội viên
5 (100%) 12 votes