Khám phá Brooklyn Botanic – vườn hoa đẹp nhất New York

930
Vườn hoa đẹp nhất tại Mỹ

Khám phá Brooklyn Botanic – vườn hoa đẹp nhất New York là một trong những việc bạn không nên bỏ lỡ khi đặt vé máy bay đi Mỹ du lịch. Đến Mỹ giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với những tấm vé máy bay giá rẻ của Đại lý Jetstar. Là hãng hàng không giá rẻ uy tín nhất Việt Nam, Jetstar mang đến quý khách hàng những chuyến bay đến Mỹ tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn nhất.

Brookly Botanic được mệnh danh là kho báu văn hóa và tự nhiên đáng giá nhất của thành phố New York (Mỹ). Tới đây nghĩa là chúng ta được hòa mình vào cây cỏ xanh rì và đặc biệt là những khóm hoa luôn sặc sỡ khoe sắc bốn mùa.

Brooklyn Botanic vườn hoa đẹp nhất New York

Vườn hoa Brooklyn nằm ngay cạnh bảo tàng lịch sử Brooklyn nổi tiếng, vậy nên số lượng khách du lịch tới đây ngày càng đông.

Brooklyn Botanic đẹp quanh năm bởi lẽ trong vườn hoa này trồng rất nhiều loại hoa khác nhau, chúng nở theo mùa và nở quanh năm.

Brooklyn Botanic vườn hoa đẹp nhất New York

Đây là một trong những vườn hoa có số lượng khách thăm quan đông nhất nước Mỹ với hơn 12.000 loài thực vật, trải rộng trên diện tích 210.436m vuông. Các bạn có thể dễ dàng đi tới vườn hoa Brooklyn bằng tàu điện ngầm khi ghé thăm New York.

Brooklyn Botanic vườn hoa đẹp nhất New York

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ.

Khám phá Brooklyn Botanic – vườn hoa đẹp nhất New York
Đánh giá bài viết