Khám phá khu bảo tàng 3D lớn nhất ở Thái Lan

1273

Nếu có dịp du lịch đến Thái Lan và nhất là đến thăm thành phố Pattaya, bạn đừng bỏ qua địa danh bảo tàng 3D ở đây. Hệ thống bảo tàng độc đáo này hiện nay đã có mặt tại 3 tỉnh thành lớn của xứ sở Chùa Vàng là Bangkok, Chiang Mai và Pattaya nhưng khu Air in Paradise ở Pattaya được xem là bảo tàng 3D đầu tiên và lớn nhất ở Thái Lan.

Đừng chần chờ thêm nữa mà hãy đặt ngay vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ qua Đại lý Jetstar để được hỗ trợ giá vé rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi về dịch vụ chuyến bay.

Bảo tàng 3D ở Pattaya có diện tích hơn 5.800m2 cùng hơn 200 hình họa với 6 chủ đề chính và nội dung phong phú.

Những thổ dân bản địa của Thái Lan được tái hiện trong khung cảnh một buổi đi săn cá sấu.

Bảo tàng 3D ở Pattaya

Bức tranh đầu tượng Phật ở chùa Wat Mahathat, Ayutthaya.

Bảo tàng 3D ở Pattaya

Khu vực được trẻ nhỏ yêu thích.

Bảo tàng 3D ở Pattaya

Thành phố Venice của Italy xuất hiện với biểu tượng đặc trưng là chiếc thuyền mũi hếch.

Bảo tàng 3D ở Pattaya

Nhà hội họa 3D Shin Jae Yeol cùng với 11 người bạn đã đầu tư hơn 50 triệu bạt Thái cho khu này, nhằm mục đích xây dựng thêm sân chơi cho du khách bản địa cũng như khách quốc tế khi đến thăm Pattaya.

Bảo tàng 3D ở Pattaya

Vé tham quan bảo tàng là 500 bạt Thái cho người lớn và 300 bạt cho trẻ em người nước ngoài. Du học sinh hoặc lao động tại Thái Lan, hoặc có giấy phép lái xe đã nhập cảnh Thái Lan được mua vé với mức giá 150 bạt, bằng người bản địa.

Liên hệ Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để biết thêm thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé giá rẻ cũng như lên lịch trình chuyến đi phù hợp.

Khám phá khu bảo tàng 3D lớn nhất ở Thái Lan
Đánh giá bài viết