Khám phá thiên đường cổ tích Disneyland Hong Kong

1169
Disneyland - Thiên đường cổ tích

Là một trong số các công viên Disneyland nổi tiếng thế giới. Disneyland Hong Kong được khánh thành vào ngày 12-9-2005 trên đảo Lautau, với diện tích khoảng 126 hecta, mặc dù có diện tích khá nhỏ nhưng Disneyland Hong Kong được xem là Disneyland đẹp nhất, mỗi năm thu hút hàng triệu du khách, không chỉ trẻ nhỏ mà có nhiều du khách người lớn đến đây vui chơi.

Nhanh tay liên hệ với Khang Vuong Booking và đặt vé máy bay đi Hong Kong để bắt đầu hành trình khám phá thiên đường cổ tích Disneyland Hong Kong này nhé! 

Tham khảo vé máy bay đi Hong kong giá rẻ của Jetstar:

HN-Hongkong KoreanAir

Danh sách do hãng thông tin thị trường Euromonitor International công bố dựa vào sức mạnh kinh tế và sự phát triển du lịch. Đứng đầu danh sách thành phố hút khách nhất thế giới này là Hong Kong với 25,6 triệu khách và điểm đến lý tưởng nhất chính là Disneyland.

Ở Disneyland du khách có thể ngắm nhìn các huyền thoại hoạt hình của Disney như: Chuột Mickey, Vịt Donald, Vua sư tử, nàng tiên cá, … tham gia chơi và chụp ảnh cùng các nhân vật nổi tiếng. Ngoài ra du khách có cơ hội tham gia vào các cuộc diễu hành đầy màu sắc và những lễ hội hóa trang độc đáo diễn ra hàng ngày ở đây.

Tham gia cuộc diễu hành sắc màu
Tham gia cuộc diễu hành sắc màu

Disneyland Hồng Kông mở cửa từ 9h00 đến 21h00 là công viên “thần tiên” của xứ Cảng thơm. Với Disneyland, một ngày cũng có thể là chưa đủ, nên hãy cân nhắc khi tham dự các trò chơi. Khách đến du lịch Hong Kong đi Disneyland vào thứ 2 đầu tuần là hợp lý nhất.

Các nhân vật hoạt hình nổi tiếng ở Disneyland Hong Kong
Các nhân vật hoạt hình nổi tiếng ở Disneyland Hong Kong

Nếu bạn thích được chụp ảnh với những nhân vật cổ tích, như Micky, gấu Pooh, Bạch Tuyết… hãy tranh thủ xếp hàng sớm. Các hoạt động chụp ảnh chỉ diễn ra đến 17h30 chiều. Màn diễu hành của các nhân vật trong thế giới phim hoạt hình Disneyland thường diễn ra vào 3h chiều. Và nếu có thời gian bạn nên ở lại đến 9h tối để thưởng thức màn bắn pháo hoa vô cùng ấn tượng nhé!

Màn bắn pháo hoa ấn tượng lúc 9h tối
Màn bắn pháo hoa ấn tượng lúc 9h tối

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với đại lý Jetstar và đặt vé máy bay đi Hong Kong vào dịp đầu hè. Chắc chắn rằng đây sẽ là món quà rất thích thú không chỉ dành riêng cho các em nhỏ mà còn rất thú vị để bạn trở về tuổi thơ đấy!

Khám phá thiên đường cổ tích Disneyland Hong Kong
Đánh giá bài viết