Kinh nghiệm di chuyển tiết kiệm từ sân bay Nội Bài về trung tâm

1149

Nếu bạn đi một mình, thời gian không quá vội và muốn tiết kiệm thêm chi phí thì có thể tham khảo “kinh nghiệm di chuyển tiết kiệm từ sân bay Nội Bài về trung tâm” hoặc ngược lại được Phòng vé Jetstar gợi ý nhé.

Taxi

Hiện nay, từ sân bay Nội Bài nếu muốn sử dụng phương tiện Taxi di chuyển sẽ bỏ ra chi phí khoảng 300.000 – 400.000 đồng cho mỗi chuyến. Tuy nhiên nếu bạn đi một mình và vẫn muốn sử dụng Taxi làm phương tiện di chuyển thì có thể tham gia các hành trình đi sân bay của các hãng Taxi tư nhân, giá dao động từ 50 – 70.000 đồng/người.

Xe Taxi di chuyển từ sân bay Nội Bài

Xe Bus

Hiện Hà Nội đang đưa vào vận hành 04 tuyến xe buýt di chuyển từ trung tâm thành phố lên sân bay Nội Bài, trong đó có 1 tuyến xe bus chất lượng và 3 chuyến trợ giá.

– Xe Bus 07: Xuất phát từ Cầu Giấy, chạy qua Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt và dừng ở nhà ga T1 và ngược lại. Chuyến sớm nhất lúc 5g sáng và muộn nhất lúc 22h30. Mỗi lượt có giá 8.000 đồng. Hạn chế: Xe dừng đón trả khách ở rất nhiều bến và thường xuyên hết chỗ ngồi.

– Xe Bus 17: Xuất phát từ bến Long Biên (Trần Nhật Duật), chạy qua cầu Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ, qua Đông Anh, Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp, đỗ ở nhà ga T1 và chạy ngược lại.  Xe cũng xuất phát từ bến Long Biên lúc 5g sáng và chuyến cuối cùng muộn nhất là 22h.

Vì hành trình khá xa nên thời gian chạy toàn tuyến là 1h45 phút, giá vé khoảng 9.000 đồng. Ưu điểm: xe không đông khách nên bạn hoàn toàn có thể tìm được chỗ ngồi.

Xe Bus chất lượng cao 86

– Xe Bus 90: Xuất phát từ số 1 Kim Mã, xe 90 chạy qua các đường Liễu Giai, Lạc Long Quân, cầu Nhật Tân, Võ Nguyên Giáp, nhà ga T1, nhà ga T2 và quay lại bãi đỗ xe. Bến Kim Mã xuất phát từ 5h30 đến 21h10; từ sân bay Nội Bài là 6h40 đến 22h30. Cứ khoảng 20 – 30 phút là có một lượt xe, giá vé 6.000 đồng.

– Xe 86 chất lượng cao: Xuất phát từ ga Hà Nội, qua Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, qua hồ Hoàn Kiếm, Nghi Tàm, Âu Cơ, cầu Nhật Tân, Võ Nguyên Giáp, sảnh đi ga T1, sảnh đi ga T2. Xuất phát ở Ga Hà Nội từ 5h05 đến 21h40; ở Nội Bài từ 6h18 đến 22h58.

Thời gian mỗi lượt là 60 phút, với tần suất khoảng 30 phút/chuyến. Là tuyến xe buýt chất lượng cao đầu tiên ở Hà Nội chuyên phục vụ cho hành khách đi sân bay nên chỗ để hành lý lớn, wifi miễn phí và có hệ thống thuyết minh tiếng Việt và tiếng Anh. Giá vé cho mỗi lượt là 30.000 đồng.

Nếu bạn đã đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ rồi hãy tham khảo các lựa chọn di chuyển từ sân bay về siêu đơn giản, siêu tiết kiệm này nhé.

Xe Shuttle Bus

Hiện các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines và Vietjet đều có hệ thống xe đưa đón hành khách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm hoặc ngược lại.

Xe Vietjet xuất phát từ trung tâm Hà Nội hoạt động từ 4g sáng tới 21g tối, với tần suất 60 phút/ chuyến; đón khách từ 69 Trần Nhân Tông và đối diện 411 Kim Mã. Còn chiều ngược lại tuyến Nội Bài – Hà Nội hoạt động theo lịch bay của Vietjet Air, thông thường cứ có chuyến bay đáp xuống là có ngay xe chờ sẵn ở cửa ga đến sảnh E nhà ga T1.

Xe Vietjet đưa đón

Để hành trình khám phá mùa hè thêm sôi động, ngay từ bây giờ, hãy liên hệ trực tiếp với Đại lý Jetstar để có trong tay những chiếc vé máy bay giá rẻ hè tuyệt vời và trọn vẹn nhé.

Kinh nghiệm di chuyển tiết kiệm từ sân bay Nội Bài về trung tâm
Đánh giá bài viết