Lễ hội hoa hồng lớn nhất tại VN tổ chức ở Hà Nội

709
Lễ hội hoa hồng Bulgaria được tổ chức vào tháng 3 sắp tới ở HN.

Sắp tới để chào mừng ngày 8/3/2017, có một sự kiện quan trọng thu hút được sự chú ý của công chúng, đặc biệt là những người yêu thích hoa hồng và các cặp đôi đang yêu nhau. Đó chính là: Lễ hội hoa hồng lớn nhất tại VN tổ chức tại Hà Nội!

Thông tin về lễ hội.

Được biết Lễ hội hoa hồng lớn nhất tại Việt Nam tổ chức tại Hà Nội diễn ra từ ngày 3 đến 8/3/2017. Đây là lễ hội hoa hồng Bulgaria vô cùng đặc sắc mà các bạn không thể bỏ qua. Lễ hội này được tổ chức để Chào mừng Quốc khánh Bulgaria 3/3 và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Vì vậy, đại sứ quán nước Bulgaria tại Hà Nội và Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Bulgaria sẽ tổ chức “Lễ hội Hoa hồng Bulgaria & Bạn bè lần đầu tiên tại Việt Nam”. Lễ hội diễn được tổ chức tại đảo Thống Nhất- công viên Thống Nhất- Hà Nội.

Ấn tượng với lễ hội hoa hồng.

Chúng ta đều biết Bulgaria là đất nước nổi tiếng thế giới về các loài hoa hồng, bạn luôn có mong ước đến Bulgaria để chiêm ngưỡng những bông hoa tuyệt đẹp biểu tượng cho tình yêu này nhưng vẫn chưa có cơ hội. Đây chính là cơ hội hiếm có cho các bạn rồi. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không sắp xếp thời gian để tham gia vào lễ hội tuyệt vời này chứ!

Vẻ đẹp của những bông hoa hồng Bulgaria.

Tại đây các bạn có cơ hội được chiêm ngưỡng hơn 300 loài hoa hồng từ khắp nơi thế giới, và những loại hoa hồng đặc trưng cho đất nước Bulgaria, thật tốt đúng không nào. Tận mắt được chứng kiến những bông hoa hồng huyền thoại trong các thiết kế kiến trúc ở Châu Âu, hay trên tranh ảnh, phim truyện,… đó thực sự sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời.

Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay đặt vé máy bay đi Hà Nội để đến Công viên Thống Nhất tham gia lễ hội nào!

Những đặc biệt khác.

Tại Lễ hội này còn có một cuộc thi bình chọn Queen of Rose nghĩa là Nữ hoàng Hoa Hồng, cùng với đêm hội hoa đăng “Bông hồng trao em”. Tại lễ hội cũng giới thiệu ẩm thực đường phố đặc sắc của Bulgaria và các quốc gia khác. Đây chính là cơ hội khó gặp giúp các bạn có thể thưởng thức đầy đủ nhất ẩm thực của đất nước Bulgaria xa xôi ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội của chúng ta.

Bên cạnh đó lễ hội sẽ tổ chức cuộc diễu hành đường phố của các nghệ sĩ xiếc và đoàn xe hoa, lễ hội âm nhạc của các nghệ sĩ 2 nước. Đây cũng là một trong những hoạt động thú vị đúng không các bạn. Những tiết mục này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị, bất ngờ.

Thưởng thức ẩm thực đường phố của Bulgaria

Lưu ý khi tham gia.

Để có thể tham gia lễ hội này các bạn cần mua vé vào, được biết giá vé tham gia lễ hội cho người lớn là 120.000 đồng vào ngày thường, còn 150.000 đồng vào ngày chủ nhật và khai mạc. Đối với trẻ em 1-1,3 m giá vé tương ứng là 80.000-100.000 đồng (miễn phí cho trẻ dưới 1 m). Những hội viên thuộc Hội Hữu nghị Việt Nam – Bulgaria, giá vé là 100.000-120.000 đồng.

Khi chụp ảnh với những bông hoa hồng tuyệt đẹp này các bạn nhớ cẩn thận không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của các bông hoa, và làm mất hình tượng của bản thân mình nhé!

Một lễ hội đặc sắc, thú vị như thế này, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không cùng bạn bè, người thân của mình đến tham gia chứ. Hãy nhanh chóng liên hệ với Đại lý Jetstar Việt Nam để đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ nào. Chúc các bạn có những kỉ niệm tuyệt vời khi tham gia lễ hội ấn tượng này nhé!

Lễ hội hoa hồng lớn nhất tại VN tổ chức ở Hà Nội
5 (100%) 8 votes