Lưu giữ thanh xuân với cánh đồng hoa cúc họa mi tại Hà Nội

1075
Lưu giữ kỷ niệm thanh xuân với cánh đồng hoa cúc họa mi – Hà Nội
Lưu giữ kỷ niệm thanh xuân với cánh đồng hoa cúc họa mi – Hà Nội

Đông về cũng là lúc những bông cúc họa mi khoe sắc thắm đua nhau nở, trên khắp các con phố Hà Nội vào cái dịp đông mới sang thì bạn có thể bắt gặp ở mọi ngóc ngách nơi đâu cũng tràn ngập bóng dáng của loài hoa nhỏ xinh thuần khiết ấy. Vốn mang trên mình vẻ đẹp của sự thuần khiết mong manh và cũng rất dễ thương những bông hoa họa mi này đã làm nức lòng biết bao con người khi “trót” nhìn thấy những bông hoa nhỏ xinh trắng tinh ấy.

Dưới đây sẽ là một vài địa điểm có thể giúp bạn lưu giữ tuổi thanh xuân của mình với từng khóm cúc họa mi ngay tại Hà Nội.

Những địa điểm chụp ảnh với cúc họa mi tại Hà Nội:

Được biết đến đây là loài hoa chỉ nở vào đầu mua đông khi mà thời tiết mới chỉ hơi xe xe lạnh thì những bông hoa cúc họa mi ấy đã bắt đầu nở rộ, nhưng chúng lại chỉ có thể tồn tại được vài tuần vì thế mà nếu như bạn muốn có những bức ảnh đẹp với bông hoa này thì hãy nhanh chân đến ngay một số địa điểm nơi đây.

Làng hoa Nhất Tân:

Mãn nhãn với vườn cúc họa mi tại làng Nhật Tân
Mãn nhãn với vườn cúc họa mi tại làng Nhật Tân

Làng hoa Nhật Tân hay người ta thường gọi nó là vườn hoa Nhật Tân. Nằm ngay dưới chân cầu Long Biên cũ kĩ bạn có thể sẽ được hòa mình vào với cả một rừng hoa. Tại đây không chỉ có những bông cúc họa mi trắng tinh khôi mà nó còn có thêm rất nhiều những loại hoa khác, như hoa hồng, hoa đào, hoa bất tử hay những nhánh hoa sao……Cùng với đó sẽ là những không gian và phụ kiện có thể giúp cho bạn tạo nên những bức ảnh vô cùng nên thơ và lãng mạn như xích đu, ghế tựa hay những cây đàn được mô phỏng một cách khéo léo cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng khi đến đây và lưu giữ tuổi thanh xuân của mình với chính những bông cúc họa mi ấy.

Tiếp theo sẽ là cánh đồng hoa Quảng An.

Cánh đồng thuộc địa phận Từ Liêm-Tây Hồ-Hà Nội, với những luống hoa cúc họa mi được người dân nơi đây chăm sóc 1 cách kĩ lưỡng thì Văn phòng Jetstar uy tín tại Việt Nam chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có giây phút tuyệt vời bên những luống hoa thơ mộng này.

Bạn có thể chọn cho mình 1 bộ áo dài mà bạn yêu thích nhất, sau đó hãy mua lại 1 bó cúc họa mi và tết chúng thành những vòng nguyệt quế đội trên đầu hoặc bạn cũng có thể mua 1 bó hoa nhỏ xinh và nâng niu trên tay mình để có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp.

Cuối cùng sẽ là vườn hoa Tây Tựu:

Đắm mình với cúc họa mi tại làng hoa Tây Tựu
Đắm mình với cúc họa mi tại làng hoa Tây Tựu

Với vườn hoa Tây Tựu thuộc làng Tây Tựu này thì bạn có thể ghi dấu và lưu giữ những khoảng khắc tuyệt vời của mình bên cánh đồng hoa đầy lãng mạn. Và đây cũng chính là một trong những điểm sáng giá nhất mà những người thợ chụp ảnh lựa chọn mỗi khi có đoàn hay cặp đôi chụp ảnh cưới nào đó. Kết thúc quá trình chụp ảnh của mình nếu bạn thích thì có thể mua về 1 vài bó hoa cúc họa mi chỉ với giá là 20 đến 25 nghìn vnđ/bó.

Như vậy là chẳng cần đi đâu xa, chỉ ngay tại Hà Nội đây thôi là chúng ta đã lưu giữ lại những kỉ niệm tuyệt vời đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân mình bên những vườn hoa cúc họa mi trắng tinh nên thơ ấy. Và nếu như bạn nào đó không ở Hà Nội thì bạn cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh với cúc họa mi chỉ bằng cách săn vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ ngay hôm nay. Như vậy vừa có thể lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời bên cánh đồng hoa cúc họa mi mà giá bay cũng không hề quá cao bạn nhé.

 

Lưu giữ thanh xuân với cánh đồng hoa cúc họa mi tại Hà Nội
4.1 (82.5%) 8 votes