Mách bạn những mẹo du lịch hữu ích khi đi máy bay

1299

Bạn có tin chiếc quần được thiết kế cho môn golf quý tộc kết hợp cùng với chiếc áo phông đơn giản là bạn đã có trang phục bay vừa lịch sự vừa đẹp rồi không?

Đọc thêm những điều Jetstar “mách bạn những mẹo du lịch hữu ích khi đi máy bay” để có hành trình bay thoải mái và dễ chịu.

Trang phục hoàn hảo nhất cho chuyến bay

Một số người thường xuyên di chuyển bằng máy bay lựa chọn mặc loại quần Golf chuyên dụng. Bởi đây là loại quần không bị nhàu, lại thoải mái như được mặc quần áo ở nhà. Hơn nữa loại quần thiết kế cho môn thể thao quý tộc này còn chống nước, hoặc cũng rất khó thấm nước. Bạn chỉ cần kết hợp cùng một chiếc áo font Polo là đã có phục trang hoàn hảo nhất cho chuyến bay.

Biến chuyến công tác 2 ngày trở thành một tuần khám phá đặc sản địa phương

Những chuyến công tác xa nhà vốn nhàm chán và buồn tẻ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể khiến chuyến đi ngắn ngày tuyệt vời hơn cả bằng cách nhiệt tình khám phá đặc sản địa phương.

Hãy đến dùng bữa ở nhà hàng ngon nhất thành phố hoặc được đánh giá tốt nhất trên các trang du lịch uy tín. Ngày tiếp theo cũng cứ như vậy. Bạn sẽ được tận hưởng thật sự nét đặc sắc ở địa phương nơi bạn đến.

Đừng bỏ qua địa danh không được đánh giá cao

Nhiều lúc, các trải nghiệm bạn nhận được từ địa danh đó lại không giống như những gì bạn đọc thấy trên sách, báo hay các cuốn cẩm nang du lịch.

Chọn lựa vali giá rẻ

Hãy quên đi loại vali hàng hiệu có chính sách bảo hành và sửa chữa. Nếu bạn là người bận rộn, chẳng bao giờ bạn có đủ kiên nhẫn để chờ gửi chúng về hãng sửa và quay trở lại.

Vali giá rẻ

Một bí quyết nhỏ Đại lý Jetstar dành cho bạn là mua vali du lịch ở mức vừa phải. Bạn không thể đoán trước điều gì sẽ xảy ra với chiếc vali đắt tiền trong suốt chuyến đi. Và vì thế cách tôi ưu là dùng loại vali bình dân và nếu có vấn đề gì có thể bỏ đi.

Giữ liên lạc với người thân

Điều đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện trong mọi chuyến đi chơi xa chính là giữ liên lạc với người thân của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn cần phải cho họ biết rằng bạn sẽ đi đâu, làm gì… để nếu như trường hợp xảy ra, họ sẽ biết tìm bạn ở đâu.

Rào cản văn hóa đáng quan tâm hơn rào cản ngôn ngữ

Khi đặt vé máy bay Jetstar du lịch nước ngoài, hãy luôn nói “xin chào” và “cảm ơn” bằng ngôn ngữ địa phương hoặc bằng tiếng Anh. Đến bất cứ nước nào, nếu không thông thạo tiếng địa phương, vài câu nói cơ bản là tất cả những gì bạn cần để gây sự ấn tượng và thiện cảm từ người dân địa phương.

Mách bạn những mẹo du lịch hữu ích khi đi máy bay
5 (100%) 1 vote