Những công trình kiến trúc bỏ hoang ma mị nhất Việt Nam

10147
Nhà nguyện Đà Lạt

Nếu là người yêu thích khám phá, nhất định bạn không thể bỏ lỡ: Những công trình kiến trúc bỏ hoang ma mị nhất Việt Nam sau đây để sở hữu cho mình những bức ảnh “đẹp hết hồn” nhé!

Nhà nguyện Đà Lạt

Là một trong những địa điểm du lịch “bí ẩn” nhất Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm của du khách, đặc biệt là các bạn trẻ. Với những căn biệt thự bỏ hoang trên đồi, khí hậu lúc nào cũng lạnh lẽo.

Đến đây vào buổi sáng sớm hay lúc chiều tối cảm giác giống như đang lạc vào xứ sở ma quái nào đó. Nhưng vẫn cực kì phấn khích.  Chỉ đến khi thật sự tối hẳn nhà nguyện Đà Lạt mới khiến cho du khách khiếp sợ.

Không gian âm u, các ngôi nhà mái ngói đã cũ, các con đường phủ rêu xanh kín khắp nơi, cảnh đẹp ma miị nơi đây hút các bạn trẻ tới tham quan chụp hình

Công viên nước Hồ Thủy Tiên – Huế

Công viên bỏ hoang ở Huế

Đặc trưng vẻ đẹp xứ Huế thơ mộng nhẹ  nhàng, tuy nhiên cũng có nhiều địa điểm du lịch khiến nhiều bạn sợ, điển hình nhất là công viên nước Hồ Thủy Tiên – Huế. Đây là công viên bỏ hoang ở Huế, vẻ đẹp rùng rợn ở đây từng được lên nhiều trang báo nổi tiếng của nước ngoài.

Khung cảnh kì bí ở công viên với các bức tượng quái gở để trang trí, khiến khung cảnh nơi đây hoang vu, tạo cảm giác lạnh xương sống cho những ai đặt chân tới đây. Nhất là khi các bạn vước vào tòa nhà hình rồng. Tuy nhiên với sự sáng tạo của các bạn trẻ mà các bức hình được chụp tại đây đẹp, độc đáo vô cùng

Nhà thờ đổ Nam Định

Địa điểm ma mị thứ 3 nằm ở ven biển  Xương Điền – Nam Định, nhà thờ đã bị bỏ hoang 20 năm, chỉ còn lại tường khung bên ngoài thành. Đa phần vẻ đẹp của nhà thờ tạo cho con người cảm giác hơi “hoang mang”. Tuy nhiên, khi bình minh lên, nắng ngập tràn, hay lúc chiều tà nhà thờ mang vẻ đẹp cuốn hút vô cùng.

Vẻ đẹp ở nhà thờ đổ Nam Định

Xem thêm: Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Đừng quên tạo dáng, chụp những bức hình cực đẹp ở ven biển để chia sẻ với bạn bè, người thân tại nơi này nhé. Cách nhà thờ khoảng 1km có cánh đồng muối – đây là điểm đến đẹp nhất định không thể bỏ lỡ.

Lò gạch nung Đồng Tháp

Đây là điểm đến vẫn chưa có nhiều bạn trẻ biết đến, những lò gạch này đặc biệt gây ô nhiễm môi trường, lạc hậu, không mang lại hiệu quả kinh tế cao nên bị bỏ hoang.

Nhìn ta xa có đến hàng nghìn lò gạch cũ bị bỏ hoang, rêu xanh phủ kín, vẻ đẹp huyền bí hoang sơ giữa đất trời. Vào bên trong vẻ đẹp kì lạ hiện ra, hoa dại mọc khắp nơi khung cảnh quyến rũ vô cùng, không gian đặc biệt yên tĩnh, khá thú vị.

Một số công tàn tích trong VQG Ba Vì

Trong vườn quốc gia Ba Vì, có khá nhiều tần tích cảu các công trình bị bỏ hoang, một trong số đó là: thự, dinh đại tá, nhà thờ, cô nhi viện… Tất cả chỉ còn lại là những mảnh tường phủ đầy rêu xanh, rễ cây bám chẳng chịt ở khắp mọi nơi.

Tạo dáng thật đẹp ở Vườn quốc gia Ba Vì

Tại đây, có lưu truyền một vài câu chuyện kì bí đáng sợ, đến đây lúc bắt đầu nhà nhem tối cảm giác sợ tăng dần đều theo thời gian. Tốt nhất, nên đi vài người, nhất là các bạn nữ.

Thế nhưng ban ngày, khi có ánh nắng mặt trời, các bức tường này đẹp đến lại kì, giữa khung cảnh núi rừng, thiên nhiên hùng vĩ. Cùng Đại lý Jetstar Việt Nam, đặt chân đến những công trình kiến trúc bỏ hoang ấn tượng nhất nước ta thôi nào!

Những công trình kiến trúc bỏ hoang ma mị nhất Việt Nam
4.8 (96.92%) 13 votes