Những điểm vui chơi miễn phí tại Hong-kong

548
Vườn bách thảo của Hong-Kong miễn phí vé vào
Vườn bách thảo của Hong-Kong miễn phí vé vào

Nếu bạn không muốn mất thêm quá nhiều chi phí cho chuyến du lịch của mình thì hãy đến với 1 vài điểm vui chơi miễn phí tại Hong-Kong mà Văn phòng Jetstar giới thiệu sau đây. Đảm bảo chuyến du lịch của bạn vừa được vui mà lại không quá tốn kém. Nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy đến với điểm đầu tiên luôn nhé.

Điểm vui chơi miễn phí tại Hong-Kong

Tham quan miễn phí tại vườn bách thảo

Đầu tiên đó chính là Vườn bách thảo, Đây là thảo cầm viên lớn đầu tiên trên thế giới. Được mở cửa vào năm 1968 với rất nhiều loại động thực vật quý hiếm, đặc biệt các loại thảo mộc độc đáo. Vườn bách thảo còn có tên tiếng anh là Hong Kong Zoological & Botanical Garden, địa điểm này nằm trên núi Victoria Peak. Và khi bạn đến đây sẽ được miễn phí vé vào cửa.

Tham quan tại viện bảo tàng của Hong-Kong

Viện bảo tàng Hong-Kong
Viện bảo tàng Hong-Kong

Nơi đây sẽ mở cửa miễn phí cho du khách vào thứ 4 hàng tuần, vì thế nếu có book vé máy bay đi Hong-Kong tháng 12 này thì bạn hãy nhớ căn lịch vào ngày thứ 4 để được tham quan bảo tàng miễn phí với các hiện vật có tại đây cũng như là tìm hiểu thêm về thành phố Hong-Kong phồn hoa này.

Du lịch miễn phí tại vịnh Victoria

Nếu có cơ hội đến với Hong-Kong thì nhất định bạn hãy đến với vịnh Victoria này, vì cứ vào 20h hàng ngày là toàn bộ các tòa nhà lớn tại đây sẽ đồng loạt bật đèn laser chiếu sáng toàn vịnh, Khiến cho không gian giống như 1 bản nhạc giao hưởng huyền thoại độc đáo vậy. Và màn trình diễn này chỉ kéo dài trong vòng 15 phút nhưng chắc chắn nó sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và lí thú mà khó có từ nào diễn tả được cảm xúc của bạn lúc đó.

Du lịch miễn phí tại vịnh Victoria
Du lịch miễn phí tại vịnh Victoria

Khám phá góc phố nhỏ của Hong-Kong tại khu chợ đêm phố Temple

Nơi đây được nhiều người biết đến với những cảnh quay đẹp mắt đã được xuất hiện trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng. Và tất nhiên khu chợ đêm cũng sẽ không lấy phí vé vào của bất kì ai. Khi tới đây bạn không chỉ được nhìn ngắm mọi thứ thuộc về thành phố này lối sống, sinh hoạt đi lại từng ánh đèn đường góc phố sa hoa mà còn được con phố Temple chào đón bằng những màn trình diễn nghệ thuật đường phố đặc sắc nữa.

Hy vọng với một vài địa điểm trên đây mà chúng tôi đã cung cấp đến, thì bạn đã có cho mình những giây phút vui chơi, khám phá thú vị bổ ích mà lại tiết kiệm trong chuyến đi du lịch tại Hong-Kong của mình.

Những điểm vui chơi miễn phí tại Hong-kong
3.9 (77.78%) 9 votes