Những điểm vui chơi lý tưởng ở Sài Gòn về đêm

606
Nhà hát lớn tại Sài Gòn-Điểm vui chơi lý tưởng về đêm tại Sài Gòn
Nhà hát lớn tại Sài Gòn-Điểm vui chơi lý tưởng về đêm tại Sài Gòn

Sài Gòn vốn nổi danh với cuộc sống nhộn nhịp, tấp lập không chỉ là ban ngày mà ngay cả khi trời đã về đêm tối thì nhịp sống nơi đây vẫn xối xả vẫn ồn ào như cái dáng vẻ của nó. Chính vì vậy khi đi du lịch tại Sài Gòn bạn không cần lo lắng thời gian vui chơi của mình, hay chơi gì khi đêm đã buông. Hãy cùng với Văn phòng Jetstar điểm qua 1 vài điểm vui chơi về đêm ở Sài Gòn mà bạn nên ghé qua.

Top những điểm vui chơi lý tưởng về đêm dành cho dân du lịch

Nhà hát lớn Sài Gòn

Nhà hát lớn là nơi thường xuyên diễn ra các buổi biểu diễn nghệ thuật đặc sắc ngay cả kim đồng hồ đã chỉ điểm 12h. Thì không khí nơi đây vẫn nhộp nhịp và hối hả với rất nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ khác nhau.

Bạn có thể tới đây khi đã kết thúc công việc cho một ngày dài làm việc mệt nhọc và vất vả để chiêm ngưỡng và thưởng thức cho mình những tiết mục văn nghệ đặc sắc ấy. Hay chỉ đơn giản là bạn ngồ ngày bên ngoài bệ bậc thang mà nhìn ngắm cho mình toàn bộ khung cảnh trong đêm đang diễn ra trước mắt bạn đó.

Rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim chiều lòng khách đến 1h sáng tại Sài Gòn
Rạp chiếu phim chiều lòng khách đến 1h sáng tại Sài Gòn

Có thể bạn đang cảm thấy thật vớ vẩn khi đêm về thì làm gì có rạp chiếu phim  nào mở cửa. Thế mà ngay tại Sài Gòn lại có, hầu hết các rạp chiếu phim tại đây để đóng cửa khá muộn thậm chí có rạp còn làm việc tới hơn 1h sáng để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và tuy là rạp nhưng có khá nhiều rạp có những phong cách chiếu phim riêng vì thế mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách xem sao cho phù hợp với mình nhất.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đây là điểm đến không nên bỏ qua 1 chút nào tại Sài Gòn đặc biệt khi đã về đêm tối, bởi từng con hẻm góc phố nơi đây giống như chưa bao giờ ngừng hoạt đông, nó luôn tập nập và rộn rã tiếng người cười nói qua lại hay cả những chàng pháo tay giòn giã dành cho những tiết mục văn nghệ đường phố.

Bar/Club – Beerclub

Những câu lạc bộ về đêm được rât nhiều bạn trẻ yêu thích
Những câu lạc bộ về đêm được rât nhiều bạn trẻ yêu thích

Đây là không gian được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn, bởi nó vừa có thể tụ tập quây quần bạn bè vừa có không gian chuyện trò thoải mái và lại không hề tốn kém 1 chút nào.

Một số quán như: Air 360 Skybar – 136-138 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1. The Penthouse – 208 Nguyễn Trãi, Quận 1. S.I.X –  9 Nguyễn Trãi, Quận 1, ….

Phố Tây

Là con phố được khách du lịch bụi yêu thích nhất tại đây với ba con phố Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão và Đề Thám luôn đông vui nhộn nhịp khách qua lại nơi này ngay cả khi đã về đêm khuya.

Cafe nhạc sống

Tận hưởn không gian yên tĩnh với cafe nhạc sống về đêm
Tận hưởn không gian yên tĩnh với cafe nhạc sống về đêm

Nhạc sống là nơi để bạn có thể cảm nhận nét mộc mạc đến giản dị còn sót lại của con phố Sài Gòn sầm uất này. Vì thế nếu bạn muồn dừng lại và sống chậm hơn 1 chút thì hãy đến với những âm thanh nhạc sống này tại:

Ngôi nhà số 7 Cafe – 7 Ngô Thời Nhiệm, P. 7, Quận 3, TP. HCM

Relax Garden Coffee – 12AB Thanh Đa, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Vừng Cafe – Vừng Ơi Mở Ra – 17 Ngô Thời Nhiệm, P. 6, Quận 3, TP. HCM

Với 1 vài điểm chơi đêm tại Sài Gòn này thì tôi nghĩ tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn của bạn không hề bị lãng phí một chút thời gian nào. Vì thế hãy nhanh chân đặt vé máy bay đến Sài Gòn để có thể tận hưởng và hòa mình trong từng không gian của mảnh đất nhộn nhịp ấy ngay cả khi đã về đêm tối.

 

Những điểm vui chơi lý tưởng ở Sài Gòn về đêm
3.8 (76.67%) 6 votes