Những quán cafe ở Sài Gòn dành cho hội Fa dừng chân

1319
Oromia cafe - Quán cafe dành cho Fa tại Sài Gòn

Cái cảm giác đôi khi muốn đến một quán cafe nào đó để có thể làm việc, hay đơn giản chỉ là thưởng thức hương vị của những ly cafe thơm ngon. Nhưng hình ảnh bạn đi 1 một mình luôn khiến cho bạn bị ám ảnh, khó chịu. Vậy thì hãy đến với những quán cafe như được sinh ra để dành cho hội Fa dưới đây nhé.

Những quán cafe dành cho fa ở Sài Gòn

Oromia cafe

Tách biệt hoàn toàn so với nhưng ồn ào vội vã ngoài đường, Oromia cafe nằm im mình trong ngõ hmer của Quận 3, tp HCM đã đem đến cho thực khách du lịch nơi đây đặc biệt với những ai đi 1 mình 1 không gian hoàn toàn yên tĩnh.

Cùng với cách bài trí hiện đại, gam màu tinh khối và đồ uống mang đậm chất phương Tây. Cùng với đó là những chậu cây xanh nhỏ xinh được điểm xuyết trong không gian, để mọi thứ như trở nên thật hoàn hảo và sẽ giúp bạn có được những khoảng không gian bao la và thật yên tĩnh thoái mái.

Fly Idea cafe

Fly Idea cafe dành cho FA
Fly Idea cafe dành cho FA

Quán là sự kết hợp phong cách giữa 1 quán cafe và một không gian studio chụp hình. Nên sẽ là một địa điểm lí tưởng dành cho những ai đi 1 mình những vẫn sẽ có những bức ảnh đẹp.

Đó là một phon cách thiết kế hiện đại, pha trộn chút mộc mạc cổ điển nên bạn vẫn hoàn toàn tìm và chọn được cho mình một không gian yên tĩnh  và lưu lại những khoảng khăc tuyệt vời tại đây mặc dù chỉ có 1 mình mình.

Nến cafe

Đúng như cái tên gọi đặc biệt của quán, nến cafe có không gian trang trí thiên về bóng tối. với mỗi bàn cafe sẽ có những chiếc cốc đựng nến khá lung linh và huyền ảo. Vì thế dù cho bạn có đi tới đây 1 mình thì cũng không cần ái ngại bởi mọi thứ xung quanh diễn ra. Vậy nếu chuyến du lịch này, bạn có đặt vé máy bay đi Sài Gòn 1 mình thì cũng chớ ngại ngạn mà hãy tới đây khá phá không gian cũng như dừng chân nghỉ ngởi 1 chút trước khi tiếp tục với chuyến hành trình bạn nhé.

Yesss cafe

Yesss cafe có nhiều không gian riêng cho Fa
Yesss cafe có nhiều không gian riêng cho Fa

Tiếp theo sẽ là Yesss cafe, bạn sẽ gặp hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi mà Yesss cafe tưởng chừng chỉ như 1 khoảng sân vườn thu nhỏ, nhưng thực chất bên trong nó lại có rất nhiều căn phòng khác.

Tại đây bạn sẽ có cho mình những không gian riêng tư nhất định, mà không lo ngại sẽ bị ai làm phiền đến mình.

Hoang cafe

Hoang Cafe đậm chất huyền bí và phiêu lưu
Hoang Cafe đậm chất huyền bí và phiêu lưu

Lấy ý tưởng từ những căn nhà bị bỏ hoang nơi đồng quê của Câu Âu. Hoang cefe mang trên mình nét bình dị, phóng khoáng cùng chút gì đó phiêu lưu đượm màu kinh dị.

Với không gian nhự bạn rất dễ dàng có thể tìm kiếm cho mình một không gian riêng tự do tự tại mà cũng không cần lo lắng cảm phiền bởi bất kì ai.

Hãy cùng với Văn phòng Jetstar ủy quyền tận hưởng, chiêm ngưỡng và thưởng thức những giọt cafe thơm ngon cùng không gian riêng tư có tại những quán cafe dành cho hội độc thân này.

Những quán cafe ở Sài Gòn dành cho hội Fa dừng chân
3.8 (76.67%) 6 votes