Những quán gà phô mai đang gây sốt ở Sài Gòn

1560
Hương vị tuyệt vời của món gà phô mai có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Bạn có phải là người yêu thích hương vị ẩm thực Hàn Quốc, hay thích ăn thịt gà, đặc biệt là thích vị béo ngậy của phô mai,… nếu có thì chắc chắn các bạn là fan của những quán gà phô mai đang gây sốt ở Sài Gòn này rồi.

Quán gà cơm nướng- R3. 85 Hương Phước.

Gà phô mai là món có nguồn gốc từ sứ sở kim chi Hàn Quốc, đó là món ăn yêu thích của không biết bao nhiêu người. Quán gà cơm nướng, chỉ nghe cái tên thôi là các bạn đã biết món ăn chính của quán chính là món: Gà cơm nướng. Thịt gà được chế biến rất cẩn thận: ướp rất thấm gia vị cùng với phô mai béo ngậy được dùng để ăn kèm với lớp cơm bên dưới giòn giòn cực chất. Bên cạnh đó quán có  hai món ăn kèm là cơm chiên kim chi và tokbokki cũng được cho vào list “nhất định phải ăn thử”. Quán lúc nào cũng đông khách vì thực đơn ngon miễn chê này.

Hương vị gà nướng phô mai ngon tuyệt của quán.
Hương vị gà nướng phô mai ngon tuyệt của quán.

Quán Don chicken.

Đặc biệt trong các món ăn của quán nổi tiếng này là tất cả thịt gà đã được lọc hết xương, sau đó được chế biến theo công thức đặc biệt để ăn cùng với phô mai. Ấn tượng khi dùng thử đồ ăn của quán này là da thịt gà và một phần thịt gà ở bên ngoài cháy cạnh ăn cực khoái, còn thịt ở bên trong chín mềm, ăn đến khó tả. Khi được mở ngay từ những ngày đầu tiên quán đã thành công quá trời, cho nên quán có nhiều chi nhánh ở nhiều địa điểm khác nhau trên Sài Gòn, điều này rất thuận tiện cho các bạn ghé qua dùng bữa thử. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn ở Sài Gòn không đến thưởng thức thử. Còn những ai không “may mắn” ở đây thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Sài Gòn đi nào.

Món gà nướng phô mai hấp dẫn của quán Don chicken
Món gà nướng phô mai hấp dẫn của quán Don chicken

Quán Barbos.

Quán ăn này nằm ngay ở trên 11 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, một địa điểm rất dễ để đến nơi đúng không nào các bạn. Đây cũng là một trong những quán gà phô mai không thể bỏ qua khi đến Sài Gòn. Thực đơn của quán ăn này với món gà sốt ngon tuyệt vời. Rất khó có thể giới thiệu chính xác nhất hương vị của món ăn này cho các bạn bởi vì không biết nên dùng mĩ từ nào để có thể nói hết được. Đại loại khi bạn ăn món ăn này, thấy thịt gà rất mềm, không hề bở, vị phô mai béo ngậy từ từ, và lớp phô mai ở đây còn có thêm cà rốt và Đậu Hà Lan với hương vị ngon miễn chê, không hề ngán mà cũng không lẫn vào với những quán ăn khác.

Hương vị gà phô mai tuyệt vời tại quán Barbos
Hương vị gà phô mai tuyệt vời tại quán Barbos

Quán Boom Dak.

Số16 Lê Quý Đôn ở quận 3 Sài Gòn cũng có quán Boon Dak gà phô mai ngon bá đạo nè. Gần đây tiết trời lành lạnh đi ăn gà phô mai, béo ngậy, cay cay thì còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ. Quán ăn này gây ấn tượng với những đĩa gà phô mai đầy tú hụ mà giá lại rất hợp lý, chính vì vậy quán lúc nào cũng đông khách. Những món ăn kèm ở Boom Dakb khá đa dạng như salad, cơm viên, kimchi đều được chấm điểm tối đa bởi hương vị hấp dẫn và rất “hợp kiểu” khi ăn kèm với gà phô mai. Quán ăn nổi tiếng này còn gây ấn tượng với khách hàng bởi không gian trong quán đẹp lung linh, trong quán lúc nào cũng mở nhạc Hàn rất lãng mạn.

Món gà phô mai ở quán Boom Bak.
Món gà phô mai ở quán Boom Dak.

Toàn những quán ăn ngon nổi tiếng về gà phô mai ở Sài Gòn đó, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay đặt vé máy bay đi Sài Gòn từ Đại lý Jetstar Việt Nam đi nào.

Những quán gà phô mai đang gây sốt ở Sài Gòn
5 (100%) 5 votes