Những vật dụng người thích độc hành luôn phải đem theo

567

Bất kể bạn đi đâu, bộ sơ cứu y tế, sách, còi báo động… luôn là những vật phẩm cứu cánh, giúp đỡ bạn trong mọi trường xấu xảy ra. Đọc thêm “Những vật dụng người thích độc hành luôn đem theo” cùng Jetstar Pacific bạn nhé.

Bộ sơ cứu: Bạn hãy tự sắp xếp những món đồ y tế thiết thực phù hợp với sức khỏe của bản thân như thuốc hạ sốt, thuốc giảm đau, thuốc đau đầu, bông, băng, thuốc sát trùng…

Bộ sơ cứu cá nhân

Danh thiếp ghi thông tin cá nhân: Dù du lịch ở đâu, bạn cũng phải đặt trong ví hoặc đem theo người một tấm danh thiếp ghi lại những thông tin cá nhân đề phòng bất trắc. Những thông tin liên lạc của người thân, số điện thoại có thể liên hệ sẽ giúp đỡ bạn ít nhiều.

Thiết bị sạc dự phòng: Bạn phải đảm bảo điện thoại của mình luôn trong trạng thái hoạt động, có thể nghe gọi bất cứ lúc nào, vì thế dây sạc hay sạc pin dự phòng luôn phải có mặt trong mọi chuyến đi.

Sách: Hãy đem theo một vài quyển sách hoặc tạp chí để đọc lúc rảnh rỗi hay những khi chỉ có một mình. Để cho người khác thấy bạn đang bận rộn và họ sẽ không tới làm phiền bạn.

Giấy tờ cá nhân: Chắc hẳn bạn không muốn bơ vơ ở xứ lạ khi trong tay không còn tiền và các giấy tờ cá nhân quan trọng. Bởi vậy hãy chuẩn bị sẵn một bộ photo của các loại giấy tờ mang theo gồm thẻ căn cước công dân, bằng lái, visa, passport, thẻ tín dụng, vé máy bay Jetstar giá rẻ… đề phòng lúc cần dùng tới. Hoặc có thể lưu bản mềm các giấy tờ cá nhân trên các hệ thống lưu trữ như Gmail hay One Drive.

Giấy tờ cá nhân:

Một chiếc còi: Đi một mình nghĩa là bạn cần phải tự đảm bảo an toàn của bản thân. Bạn nhớ thủ sẵn món đồ có thể giúp chính mình trong các trường hợp nguy khốn. Chính là chiếc còi, nó sẽ thu hút sự chú ý ở người xung quanh và khiến những kẻ có ý đồ xấu dừng lại.

Cuốn nhật ký: Khi du lịch, bạn sẽ được đến những vùng đất mới, gặp gỡ những người bạn mới, thưởng thức các món ăn đặc sắc. Và để ghi nhớ và kỷ niệm những điều đó, hãy đem theo cuốn nhật ký để ghi chép lại những thứ bạn đã từng trải qua trong ngày. Hơn nữa nhật ký cũng phát huy tác dụng nếu bạn cần thuật lại chuyến đi cho người thân và bạn bè.

Giấy ghi chú: Bạn đang có kế hoạch tới một đất nước nói ngôn ngữ xa lạ? Hãy viết địa chỉ khách sạn của mình, những địa điểm bạn muốn tới, hay những điều cần chú ý khi ra ngoài. Lúc không thể giao tiếp được chỉ cần đưa giấy ghi chú cho người dân, tài xế là mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Để sở hữu những chiếc vé máy bay Jetstar giá rẻ cũng như tư vấn thêm về hành trình bay, thủ tục bay, bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại Hà Nội (04.3831 0888) & Tp. Hồ Chí Minh (08.3920 5999) để nhận được giải đáp chính xác nhất.

Những vật dụng người thích độc hành luôn phải đem theo
Đánh giá bài viết