Nóng, Jetstar Pacific tăng tần suất đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Bangkok lên 2 chuyến/ngày

738
Jetstar Pacific tăng tần suất đường bay Tp.Hồ Chí Minh - Bangkok

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách của mình trên những chặng bay, Jetstar Pacific quyết định tăng tần suất đường bay TP. Hồ Chí Minh đi Bangkok lên 2 chuyến bay mỗi ngày bắt đầu từ ngày 20/05/2018. Như vậy sẽ có thêm 14 chuyến bay/tuần từ Hồ Chí Minh đến Bangkok.

Đây là 1 tín hiệu tích cực trong kế hoạch cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ của Jetstar đến với Thái Lan. Jetstar sẽ tiếp tục phát triển thị trường, kết nối mạng bay giá rẻ để tăng thêm sự lựa chọn cho hành khách đi lại trong khu vực, theo nhu cầu và mong muốn của mình.

Hành trình bay từ Hồ Chí Minh đi Bangkok tại Jetstar chỉ từ 200k
Hành trình bay từ Hồ Chí Minh đi Bangkok tại Jetstar chỉ từ 200k

Việc tăng tần suất chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Bangkok này của Jetstar không những thúc đẩy nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và Thái Lan mà còn tạo ra chuỗi liên kết giữa 3 quốc gia, Việt Nam – Thái Lan – Singapore. Bởi hiện nay mỗi tuần thì Jetstar cũng đang triển khai khai thác 28 chuyến bay khứ hồi giữa Singapore và Hồ Chí Minh, 35 chuyến giữa Singapore – Bangkok. Góp phần tăng thêm lựa chọn cho du khách quốc tế sử dụng đường bay của Jetstar trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đến Hồ Chí Minh.

Theo đó chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Bangkok có số hiệu A320-200. Hiện nay vé máy bay đã và đang được mở bán tại hãng hàng không Jetstar với giá bán chỉ từ 200.000đ/vé, nếu đây là hành trình bạn đang mong đợi hãy đặt vé máy bay đi Bangkok Thái Lan ngay hôm nay để trở thành những hành khách đầu tiên trên chuyến bay đánh dấu mốc quan trọng này của hãng hàng không Jetstar.

Nóng, Jetstar Pacific tăng tần suất đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Bangkok lên 2 chuyến/ngày
4 (80%) 1 vote