Phát hành Eximbank ngay, bay Jetstar thỏa thích

794

Thẻ đồng thương hiệu Jetstar – Eximbank JCB là sản phẩm do Eximbank và Jetstar hợp tác phát hành nhằm mang đến cho khách hàng các ưu đãi và tiện ích vượt trội. 

Được phát triển trên nền tảng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ Jetstar – Eximbank JCB có đầy đủ tính năng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế như: thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế JCB; đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua Internet; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, Internet,… tại website Eximbank.

Cùng phát hành Eximbank ngay, bay Jerstar thỏa thích để được nhận những ưu đãi cực hấp dẫn nhé!

Thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB
Thẻ đồng thương hiệu Jetstar – Eximbank JCB

Theo đó, khi khách hàng mở thẻ, bạn sẽ nhận được những ưu đãi của Jetstar Pacific và Eximbank sau đây:

  • Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính, thẻ phụ khi phát hành thẻ từ nay đến hết ngày 27/12/2015.
  • Nhận voucher điện tử trị giá 300.000 đồng khi có phát sinh 01 giao dịch chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên sớm nhất trong thời gian khuyến mại từ nay đến hết ngày 27/12/2015 (Tổng số lượng giải thưởng: 2.000 voucher điện tử).
  • Miễn phí sử dụng dịch vụ Internet Banking của Eximbank trong 1 năm.
  • Thoải mái mua sắm và tích lũy điểm thưởng để đổi lấy voucher điện tử Jetstar Pacific miễn phí.
  • Cơ hội nhận thưởng định kỳ 1 tháng/lần nếu đạt doanh số thanh toán cao nhất (tối thiểu 50 triệu đồng) với giải thưởng là 1 cặp vé máy bay Jetstar Pacific nội địa khứ hồi và 1 đêm nghỉ tại khách sạn dành cho 2 người.
  • Được ưu tiên làm thủ tục tại quầy check-in riêng tại 3 sân bay lớn: Sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Sân bay Nội Bài (Hà Nội), Sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng).
  • Được ưu tiên về thứ tự phục vụ khi mua vé trong trường hợp có nhu cầu khẩn cấp tại các sân bay.
  • Được hưởng những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn khi mua sắm tại các đơn vị chấp nhận thẻ ưu đãi: B’s Mart, mỹ phẩm Menard, Sumo BBQ Restaurant, Kichi Kichi Restaurant và hàng trăm điểm ưu đãi khác (chi tiết tham khảo tại website: www.eximbank.com.vn).
  • Tham gia các chương trình khuyến mại khác do Eximbank và Jetstar Pacific phối hợp triển khai tùy theo từng thời kỳ.

Còn đợi gì nữa mà không sở hữu cho mình thẻ đồng thương hiệu Jetstar – Eximbank JCB ngay từ bây giờ để hưởng trọn vẹn những ưu đãi nhất định của Jetstar cũng như của Eximbank.

Mọi thông tin chi tiết về các ưu đãi, điều kiện và thủ tục phát hành thẻ hoặc hỗ trợ đặt vé, giải đáp những thắc mắc liên quan đến hàng trình bay của Jetstar… vui lòng liên hệ trực tiếp đến Dai ly Jetstar để được tư vấn và giải đáp miễn phí! Chúc bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo và tuyệt vời với Jerstar.

Phát hành Eximbank ngay, bay Jetstar thỏa thích
Đánh giá bài viết