Quy định và tiện ích của Hạng ghế Phổ thông Jetstar Pacific

1009

Jetstar Pacific là 1 trong 3 hãng hàng không khai thác hành trình nội địa tại Việt Nam. Nếu bạn đang có dự định bay cùng Jetstar trong hành trình sắp tới, hãy tham khảo quy định và tiện ích của Hạng ghế Phổ thông Jetstar Pacific sau đây để có sự lựa chọn thích hợp nhất cho chuyến đi của mình.

Jetstar Pacific chỉ khai thác hạng ghế Phổ thông loại vé Tiết kiệm – Economy Starter. Ngoài ra, hành khách có thể mua thêm các gói ưu đãi gồm Gói linh hoạt (Starter Plus) và Gói tối ưu (Starter Max).

Tiện ích và quy định của loại vé Tiết kiệm Starter

Tiện ích vé Economy Starter

Đây là loại vé tiết kiệm cơ bản của Jetstar Pacific với ghế ngồi bọc da thoải mái, hành lý xách tay miễn cước 07kg.

Economy Starter là loại vé có giá phải chăng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của hành khách bằng máy bay. Với mong muốn ai cũng có thể bay, Jetstar Pacific luôn cố gắng duy trì giá vé thấp nhất với giá trị tốt nhất cho hành khách.

Lựa chọn Economy Starter, bạn có thể thêm các tùy chọn dịch vụ bổ sung như hành lý ký gửi, chọn chỗ ngồi khi đặt chỗ hoặc khi làm thủ tục check-in.

Hạng ghế Phổ thông của Jetstar
Hạng ghế Phổ thông của Jetstar

Điều kiện vé Economy Starter

Vé Economy Starter là hạng vé Tiết kiệm nên không thể hoàn vé trong bất cứ trường hợp nào. Nhưng hành khách được phép thay đổi thời gian bay (đóng phí thay đổi và chênh lệch giá vé tại thời điểm thay đổi).

Không được phép thay đổi nơi khởi hành, nơi đến (điểm xuất phát, điểm đến). Được phép thay đổi tên hành khách với diều kiện áp dụng phí thay đổi và chênh lệch giá vé tại thời hạn thay đổi.

Các thay đổi phải được thực hiện trước thời gian mở quầy thủ tục dự kiến chuyến bay. Phí thay đổi áp dụng thu theo từng khách trên mỗi chuyến bay.

>>> Tham khảo: giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 6

Vé Starter có thể đổi sang vé  Startar, gói ưu đãi Plus, Max tùy vào thời điểm thay đổi với phí thay đổi và giá vé chênh lệch được áp dụng.

Gói ưu đãi Starter Plus

Đây là gói ưu đã phổ biến nhất về giá trị của Jetstar Pacific với rất nhiều tiện ích đặc biệt như Hành lý ký gửi lên tới 20kg. Lựa chọn gói Starter Plus, hành khách sẽ được dùng bữa chính và voucher trên chuyến bay với bữa trưa, tối hoặc voucher dùng trên máy bay tùy thuộc vào thời gian khởi hành và tổng thời gian bay.

Điều kiện gói Starter Plus

Gói Starter Plus không tính phí thay đổi ngày, giờ và đổi tên hành khách, chỉ thu phí chênh lệch giá vé tại thời điểm thay đổi. Thời gian thay đổi là trước khi chuyến bay khởi hành theo thời gian dự kiến mở cửa làm thủ tục ban đầu (tùy theo chặng bay nội địa và chặng bay quốc tế).

Hành khách được phép lựa chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn miễn phí cùng các tiện ích như sau:

  • Được mua thêm hành lý ký gửi bổ sung
  • Lựa chọn chỗ ngồi miễn phí với chỗ duỗi chân rộng rãi hoặc hàng ghế đầu
  • Sử dụng các tiện ích giải trí trên chuyến bay
  • Được phép nâng hạng vé từ hạng Starter Plus lên gói ưu đãi Starter Max (không áp dụng phí thay đổi, chỉ áp dụng giá chênh lệch.
Hạng ghế Phổ thông của Jetstar
Hạng ghế Phổ thông của Jetstar

Gói ưu đãi Starter Max

Đây là gói ưu đãi cao cấp của Jetstar Pacific với hạn mức hành lý ký gửi miễn phí lên tới 30kg. Hành khách được dùng bữa ăn và các voucher trên máy bay với giá khá tốt gồm bữa chính, bữa phụ, đồ ăn riêng với giá ưu đãi tùy thuộc vào chuyến bay của hành khách.

Các ưu đãi của gói Starter Max

  • Jetstar Pacific không cho phép hành khách hoàn vé, trừ gói Starter Max được hoàn tiền dưới dạng voucher điểm thưởng.
  • Lựa chọn chỗ ngồi miễn phí, bao gồm hàng ghế đầu với chỗ để chân rộng rãi tùy thuộc vào thời điểm chọn chỗ ngồi của hành khách.
  • Được phép vào phòng chờ cao cấp của Jetstar Pacific tại sân bay miễn phí, có điều kiện kèm theo.
  • Miễn phí thay đổi ngày giờ, họ tên, điểm đi và điểm đến với mức tiền chênh lệch giá vé tại thời điểm. Phí thay đổi không áp dụng đối với các thay đổi cho loại giá vé Starter Max (vé giá Tối ưu).

Với gói ưu đãi Starter Max, hành khách hoàn toàn có thể thay đổi chuyến bay và họ tên tới cuối ngày khởi hành theo dự kiến. Ngoài ra vé Starter Max không được phép đổi sang vé Starter thuộc gói ưu đãi Plus hoặc vé Starter thuộc gói ưu đãi FlexiBiz.

Trên đây là những quy định và điều kiện chung về vé hạng Phổ thông của Jetstar Pacific. Hành khách có nhu cầu bay cùng Jetstar, hãy tham khảo những thông tin bổ ích trên để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân. Liên hệ trực tiếp Đại lý Jetstar nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay, mua thêm hành lý Jetstar hoặc giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của hãng.

Quy định và tiện ích của Hạng ghế Phổ thông Jetstar Pacific
4.7 (93.33%) 3 votes