Rộn ràng mùa hoa lau Hàn Quốc

1121

Từng là bãi chôn lấp rác thải của người dân Seoul trong suốt hơn 20 năm tuy nhiên, nhưng chính quyền thành phố đã quyết định cải tạo vùng đất này thành một công viên sinh thái và bắt đầu trong những đồng cỏ lau dày đặc. Những cây cỏ lau ở đây cao quá đầu người, cọ vào nhau san sát, một biển lau trắng xóa, dập dờn trong gió với khung cảnh thật lãng mạn và thanh bình…

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ của Jetstar sẽ đưa bạn đến với Seoul và cùng rộn ràng với mùa hoa lau Hàn Quốc tuyệt đẹp.

Tham khảo vé máy bay đi Hàn Quốc:

 vé hàn quốc

Công viên Bầu Trời vốn là bãi chôn lấp rác thải của người dân Seoul, nhưng từ năm 2002, nơi đây đã biến thành khung cảnh tuyệt đẹp với cánh đồng lau bạt ngàn.

Cuối tháng 10, vào mỗi mùa hoa nở rộ, trong tiết thu se lạnh, chính quyền thành phố Seoul sẽ tổ chức lễ hội hoa lau kéo dài trong 9 ngày để người dân trên khắp cả nước có thể đến đây và chiêm ngưỡng vẻ đẹp bất tận của cánh đồng hoa. Công viên Bầu Trời sẽ mở cửa suốt đêm để du khách có thể đi dạo trong bãi cỏ lau và cảm nhận hương vị của thiên nhiên.

hoa lau hàn

Trong thời gian tham gia lễ hội, du khách có thể thử nghiệm dùng cỏ lau làm đồ thủ công, làm vòng cổ bằng gỗ, vẽ tranh lên thân thể và nhiều chương trình khác cùng với các buổi biểu diễn trên sân khấu của công viên cũng đã được chuẩn bị sẵn.
Ngoài ra, du khách có thể được tham gia một tour tìm hiểu, thăm quan cùng với chuyên gia về sinh thái tự nhiên, tìm hiểu về quá trình xây dựng và cải tạo công viên từ  nơi chôn rác thải của thành phố thành một không gian nên thơ, với hoa cỏ và thiên nhiên tươi đẹp.
hoa lau
Lễ hội hoa lau diễn ra với rất nhiều hoạt động thú vị. Hiện nay, mặc dù lễ hội vẫn chưa bắt đầu nhưng vẻ đẹp của cánh đồng lau bắt tận trong công viên Bầu Trời đã thu hút sự chú ý của rất đông du khách.
Cùng Jetstar bay đến Seoul để tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào, rộn ràng với mùa hoa lau ở xứ sở kim chi này nhé!
Rộn ràng mùa hoa lau Hàn Quốc
Đánh giá bài viết