Siêu núi lửa Toba ở Indonesia

1015

Siêu núi lửa Toba hay Hồ Toba là một hồ nước trên đảo Sumatra, Indonesia. Với chiều dài 100 km và chiều rộng 30 km, và điểm sâu nhất là 505 m. Đây là hồ núi lửa lớn nhất thế giới. Khám phá núi lửa Toba với vé máy bay đi Indonesia giá rẻ của Đại lý Jetstar ngay hôm nay.

Điểm nổi bật của đảo Samosir là những ngôi nhà sàn bằng gỗ nằm san sát nhau với hai mái vòm cong vút như những chiến thuyền được trang trí với nhiều hình vẽ, chạm khắc rất tinh tế. Đây là kiến trúc đặc trưng của người Batak, một trong 250 dân tộc ở Indonesia, những con người nổi tiếng tài hoa và dũng cảm. Các nhà thờ Thiên Chúa giáo cũng được thiết kế theo kiểu nhà này với quy mô hoành tráng hơn.

Vé máy bay đi Indonesia

Sự kết hợp giữa tôn giáo với đời sống dân gian, tín ngưỡng bản địa được thể hiện qua hình ảnh quen thuộc của đời sống như hình trâu, bò cho đến các vị thần da ngăm. Ghé thăm bảo tàng, hoàng cung… ta sẽ hiểu rõ hơn lịch sử cũng như đời sống của người Batak xưa.

Đến thăm ngôi làng nhỏ bao quanh bởi những hàng dừa hàng thông xanh rì với cái tên thặt đặc biệt Tuk Tuk trên đảo Samosir để ngắm nhìn bình minh trên hồ Toba.

Vé máy bay đi Indonesia

Du lịch siêu núi lửa Toba bạn sẽ được tận hưởng  sự tĩnh lặng, bình yên ở nơi đây. Những buổi chiều tà nằm ở hàng ghế dọc bờ hồ nghe sóng vỗ, ngắm những cánh chim khoáng đạt bay lượn trên bầu trời, mọi lo lắng trong bạn sẽ tan biến.

Hồ Toba là điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân đến vùng đất Sumatra.

Siêu núi lửa Toba ở Indonesia
Đánh giá bài viết