Tăng tần suất bay TP HCM – Thanh Hóa 2 chuyến 1 ngày

927

Giờ đây, những khách hành trên điểm bay TP HCM hay Thanh Hóa sẽ có nhiều cơ hội bay hơn khi đồng hành cùng hãng hàng không Jetstar Pacific. Bởi trong thời gian sắp tới, Jetstar sẽ tăng tần suất bay TP HCM – Thanh hóa 2 chuyến 1 ngày. Thật tuyệt vời phải không nào?

Thêm tần suất chuyến bay là thêm cho bạn những lựa chọn, những cơ hội khám phá những vùng đất mới trên dải chữ S xinh đẹp. Chẳng cần đi đâu xa xôi, những gì tuyệt vời nhất luôn ở quanh ta đấy!

Theo đó, hành trình TP HCM – Thanh Hóa 2 chuyến bay 1 ngày sẽ bắt đầu được áp dụng từ ngày 17/1/2016 sắp tới. Hơn những gì Jetstar làm được đó chính là thêm những cơ hội bay dành cho bạn trong những chuyến bay tết đầm ấm, sum vầy.

Du lịch Thanh Hóa

cầu hàm rồng

Thanh Hóa là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi đây không chỉ có những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như Khu di tích Lam Kinh, Thành Nhà Hồ, suối cá Cẩm Thủy… mà còn có những điểm đến giải trí thư giãn tuyệt vời như Bãi biển Sầm Sơn…

Những món ăn đặc sản địa phương, những trải nghiệm lý thú trên từng hành trình hứa hẹn sẽ là những gì tuyệt vời nhất cho chuyến đi sắp tới của bạn!

Để sở hữu vé máy bay TP HCM – Thanh Hóa dễ dàng nhất cho dịp Tết Bính Thân sắp tới, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Jetstar theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Với tần suất tăng 2 chuyến 1 ngày, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi di chuyển bằng đường hàng không cùng với tấm vé máy bay giá rẻ nhất của Jetstar Pacific.

Tăng tần suất bay TP HCM – Thanh Hóa 2 chuyến 1 ngày
Đánh giá bài viết