Thông tin tham khảo cho du khách du lịch Pháp

890
du lịch Pháp

Pháp là đất nước lớn nhất Tây Âu và lớn thứ ba ở châu Âu. Nổi tiếng là đất nước giàu truyền thống văn hóa, xa hoa và thanh lịch, Pháp luôn là điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu thế giới.

Cùng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ tìm hiểu một số thông tin tham khảo cho du khách du lịch Pháp sau đây nhé.

nước Pháp

Quốc danh: Cộng hòa Pháp

Quốc khánh: 14/7/1789

Chính phủ: Cộng hòa

Thủ đô: Paris

Diện tích: 674.843 km² (hạng 42)

Múi giờ: UTC+1; mùa hè: UTC+2

Vị trí địa lý: Nằm tại Tây Âu, có một số đảo và lãnh thổ nằm rải rác trên nhiều lục địa khác. Pháp có biên giới với Bỉ, Luxembourg, Đức, Thuỵ Sĩ, Ý, Monaco, Andorra và Tây Ban Nha. Tại một số lãnh thổ hải ngoại của mình, Pháp có chung biên giới trên bộ với Brasil, Suriname và Sint Maarten (Hà Lan). Pháp còn được nối với Anh Quốc qua Đường hầm Eo biển Manche, chạy dưới eo biển Manche.

Khí hậu: Khí hậu nước Pháp nhìn chung là ôn hòa, chịu ảnh hưởng kết hợp của khí hậu Đại Tây Dương, Địa Trung Hải và khí hậu lục địa. Vùng miền Tây nước pháp có gió từ Đại Tây Dương thổi vào đem mưa đến, mùa đông lạnh với  nhiệt độ trung bình 7°C, còn mùa hè thì ôn hòa mát mẻ, nhiệt độ trung bình 16°C.

Dân số: Ước lượng (2012) là 65.630.692 người (hạng 21)

Dân tộc: Người Pháp (87%), người Arập (3%), người Đức (2%), các dân tộc khác (8%).

Đơn vị tiền tệ: Euro, Franc CFP (EUR)

Kinh tế: Pháp là thành viên G8; đồng thời, là một nước có nền kinh tế phát triến tương đối toàn diện và đồng đều cả công nghiệp lẫn nông nghiệp. Pháp đứng thứ tư thế giới về dịch vụ : ngành dịch vụ của Pháp phát triển rất mạnh, đóng góp khoảng 65,9% tổng sản phẩm quốc nội.

Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Pháp

Tôn giáo chính thức: Công giáo Roma

Để tìm hiểu thêm thông tin về nước Pháp cũng như sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ tới Đại lý Jetstar theo đường dây nóng:  Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Thông tin tham khảo cho du khách du lịch Pháp
Đánh giá bài viết