Top 12 mỏm đá “sống ảo” chất nhất Việt Nam

1232
Mỏn đầu rùa ở Tà Xùa

Khung cảnh thiên nhiên Việt Nam phong phú đa dạng, với nhiều cảnh quan kì vĩ. Nếu là một phượt thủ bạn không thể bỏ lỡ: Top 12 mỏm đá “sống ảo” chất nhất Việt Nam sau đây nhé!

Mỏm đá ở đảo Phú Quý

Đảo Phú Quý là địa điểm được nhiều du khách ghé thăm. Đứng trên mỏm đá Phú Quý, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp thiên nhiên ở Cù Lao Thu, đừng quên lưu lại những bức hình tuyệt đẹp tại đây để chia sẻ với bạn bè người thân sau khi chuyến du lịch kết thúc nhé. Trải nghiệm đáng nhớ nhất ở Cù Lao Thu là đi bộ lên chùa Linh Ứng.

Đỉnh Cao Cát

Một  trong những địa điểm được dân du lịch đặc biệt yêu thích là đỉnh núi Cao Cát, nơi sở hữu khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt sắc. Đứng trên mỏm đá ở đỉnh Cao Cát, nằm trên mực nước biển hơn 100 m, ngắm nhìn vách núi đá hùng vĩ, cảm giác thật phiêu.

Núi Bà Đen

Khung cảnh nhìn từ núi Bà Đen

Điểm đến du lịch nổi tiếng của tỉnh Tây Ninh, có mỏm đá đầu rùa ở đỉnh núi Bà Đen là địa điểm chụp hình được nhiều bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Mỏm đá nằm trên đường từ chùa Bà lên đỉnh núi. Tuy nhiên nếu chụp ảnh “sống ảo” tại đây bạn cần chú ý vì khá nguy hiểm.

Đỉnh núi ở Ngải Thầu

Cũng là một trong những địa điểm du lịch được đông đảo dân đi phượt quan tâm, từ mỏm đá trên đỉnh núi Ngải Thầu có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn bộ thung lũng Thiên Sinh phía dưới.

Mỏm đá ở Pha Luông

Nếu có cơ hội đến Sơn La đừng quên chụp hình ở mỏn đá tại đỉnh Pha Luông, nằm trên độ cao gần 2000m. Đứng ở vị trí này du khách có trải nghiệm đặc biệt hơn bao giờ hết có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp khung cảnh thiên nhiên của hai nước Việt Nam – Lào

Đỉnh núi Lao Thẩn

Là địa điểm du lịch làm nên linh hồn của Lào Cao, đỉnh núi Lao Thẩn nằm ở  Y Tý – Bát Xát, người dân nơi đây thường gọi là “sóng đá”. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp núi rừng Tây Bắc hùng vĩ, đưa mắt nhìn về đỉnh núi Nhiu Cồ San phía xa

Săn mây ở đỉnh núi Lao Thẩn

>>> Xem thêm: Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Mỏm đầu rùa

Mỏn đá đầu rùa ở xã Tà Xùa cũng là địa điểm chụp hình không thể bỏ lỡ. Hành trình chinh phục mỏn đá này vô cùng trắc trở, thời gian để lên được đỉnh núi có khi phải mất đến 4 tiếng.

Mỏm đá ở Mã Pì Lèng

Mỏm đá nổi tiếng này – nếu là người yêu thích Hà Giang nhất định sẽ biết đến. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng trữ tình của dòng sông Nha Quế từ trên cao.

Mỏm đá ở Thạch Thất

Tuy không nằm ở độ cao ngất ngưởng đến 2000m như một số mỏm đá nổi tiếng ở trên, chỉ có 5m nhưng do góc chụp mà mỏn đá ở Thạch Thất cũng là một trong những địa điểm chụp hình sống ảo cực chất mà không sợ nguy hiểm.

Mỏn đá ở Quảng Yên

Là địa điểm chụp hình sống ảo cực chất, tại đây có nhiều tảng đá xếp chồng lên nhau. Để chụp hình được ở điểm đến danh tiếng này phải mất khá nhiều công sức vì thời gian lên được đây khá lâu.

Mỏm đá chồng Quảng Yên

Hi vọng với những chia sẻ của Đại lý Jetstar các bạn sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời cùng bạn bè người thân trong thời gian sắp tới – đặt chân tới những địa điểm có khung cảnh thiên nhiên kì vĩ nhất Việt Nam.

Top 12 mỏm đá “sống ảo” chất nhất Việt Nam
4.6 (92%) 5 votes