Trải nghiệm du lịch Thái siêu tiết kiệm

810
du lịch Thái Lan

Bạn muốn đi du lịch Thái Lan trong kỳ nghỉ tới nhưng kinh phí hạn hẹp? Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào? Đại lý Jetstar sẽ giúp bạn trải nghiệm du lịch Thái Lan siêu tiết kiệm mà vẫn thoải mái.

Việc cần làm trước tiên là “săn vé máy bay giá rẻ”.

Jetstar là hãng hàng không quốc gia uy tín nhất Việt Nam. Hiện nay, hãng hàng không chúng tôi đã và đang khai thác nhiều đường bay đi các nước châu Á cũng như trên thế giới. Trong đó, đường bay từ Việt Nam đi Thái Lan giá rẻ được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hơn thế, Jetstar cũng hay có các đợt giảm giá vé hoặc các chương trình khuyến mại, vì vậy để có chuyến du lịch siêu tiết kiệm, bạn nên chịu khó săn vé rẻ hoặc đặt vé sớm trước thời gian khởi hành khoảng 2, 3 tháng.

Còn một cách nhanh chóng hơn, đó là liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Khang Vượng sẽ giúp bạn đặt mua được những tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất.

Chỗ ở

Để tiết kiệm chi phí, bạn nên đặt phòng trước khi đến Thái Lan qua mạngInternet, book các khách sạn có chương trình khuyến mại hay nếu có bạn là du học sinh tại Thái, người quen, bạn có thể hỏi về việc thuê lại phòng, trao đổi với sinh viên tại đó, tiết kiệm chi phí hơn.

Phương tiện đi lại

Lựa chọn phương tiện công cộng sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều, bạn có thể khám phá thủ đô Bangkok hay các thị trấn bằng xe tuk tuk hay thuê một chiếc xe tự lái.

Ăn uống

Tìm hiểu những quán ăn ngon, giá rẻ qua mạng, kinh nghiệm của những người đi trước

Mang theo ít tiền mặt

Mang it tiền mặt trong người sẽ giúp bạn kiềm chế việc vung tay quá trán.

Trải nghiệm du lịch Thái siêu tiết kiệm
Đánh giá bài viết