Ưu đãi nhận 50k vào điện thoại khi thanh toán vé Jetstar

1226

Giờ đây, thanh toán vé máy bay Jetstar trở nên thật dễ dàng! Bạn không cần tài khoản ngân hàng có Internet Banking hay thẻ credit… mà vẫn có thể dễ dàng thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi có liên kết với Payoo. Không chỉ thanh toán dễ dàng mà bạn còn được tặng 50k vào điện thoại khi thanh toán qua hình thức này.

Theo đó, chương trình ưu đãi nhận 50k vào điện thoại khi thanh toán vé Jetstar sẽ được bắt đầu áp dụng từ hôm nay đến hết ngày 07/04/2016.

Hãng hàng không Jetstar Pacific đã hợp tác cùng công ty CP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) để tích hợp dịch vụ thanh toán Payoo trên hệ thống thanh toán vé máy bay của Jetstar.

payoo

Theo đó, ngoài những phương thức thanh toán truyền thống, khách hàng đặt vé máy bay Jetstar sẽ có thêm phương thức thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi gần nhà có liên kết với Payoo. Như vậy, khách hàng sẽ được hỗ trợ thanh toán mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là trong những trường hợp tài khoản ngân hàng không có Internet Banking hoặc thẻ credit hết hạn mức.

Ngoài ra, từ ngày 07/03/2016  đến 07/04/2016, khách hàng lựa chọn và thanh toán thành công vé máy bay Jetstar tại các cửa hàng tiện lợi có liên kết với Payoo sẽ nhận được mã thẻ nạp tiền điền thoại trị giá 50000 VNĐ.

Hệ thống các cửa hàng tiện lợi có liên kết với Payoo áp dụng chương trình khuyến mãi:

jet 50k1

Để nhận được mã thẻ nạp tiền, khách hàng vui lòng cung cấp số điện thoại để nhân viên cửa hàng nhập vào hệ thống khi thanh toán. Mỗi giao dịch thanh toán chỉ được tặng 1 mã thẻ nạp tiền điện thoại. Mã thẻ nạp tiền sẽ được gửi qua số điện thoại mà khách hàng cung cấp. Thời gian nhận mã thẻ: thứ 2 của tuần tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại cũng như mọi ưu đãi của Jetstar. hãy gọi đến số điện thoại đường dây nóng của Dai ly JetstarHà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chúc bạn có những hành trình du lịch tuyệt vời với Jetstar Pacific!

Ưu đãi nhận 50k vào điện thoại khi thanh toán vé Jetstar
Đánh giá bài viết