Vé cuối tuần, Jetstar siêu khuyến mại chỉ từ 199 000đ

733

Chỉ cần tham gia chương trình khuyến mại vé cuối tuần, Jetstar siêu khuyến mại chỉ từ 199 000đ của hãng hàng không Jetstar Pacific, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu chuyến đi của mình ngay từ bây giờ. Khám phá dải đất hình chữ S hay tìm hiểu văn hóa phong tục, trải nghiệm ở Singapore, Thái Lan… hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm khó quên.

Rất nhiều chặng bay hấp dẫn sẽ đến tay cả nhà với giá chỉ từ 199.000 ĐỒNG mà thôi!

Chương trình được áp dụng cho toàn mạng bay của Jetstar Pacific, bắt đầu từ 11:00 ngày 25/09 ngày thứ sáu đến 23:59 ngày 27/09 chủ nhật.

Tham khảo chặng bay khuyến mại của Jetstar giá rẻ:

jet 199

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23h59 ngày 25/9/2015

– Thời gian khởi hành: Tùy thuộc vào từng chặng bay

– Giá vé một chiều, chưa  bao gồm thuế, phí.

– Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.

– Vé khuyến mại không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.  

– Vé không bao gồm Hành lý ký gửi. Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Ngắm nhìn vẻ đẹp đất nước qua các chuyến du lịch sắp tới sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. 

mùa hoa tam giác mạch
Mùa hoa tam giác mạch

Khoảng thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là thời điểm rất nhiều loài hoa rộ khoe sắc muôn nơi trên dải đất hình chữ S. Mùa hoa tam giác mạch, mùa hoa cải trắng, hoa cải vàng, mùa hoa anh đào,… đều sẽ làm nức lòng những ai có dịp được chiêm ngưỡng.

Để không bỏ lỡ dịp du lịch đặc biệt này, hãy nhanh tay liên hệ ngay đến văn phòng Dai ly Jetstar. Không chỉ hỗ trợ đặt vé, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn, mang lại cho bạn chuyến du lịch hoàn hảo tuyệt vời!

Vé cuối tuần, Jetstar siêu khuyến mại chỉ từ 199 000đ
Đánh giá bài viết