Vẻ đẹp yên bình vịnh San Diego

809
vịnh San Diego

Vịnh San Diego là nơi mà du khách tìm đến nghỉ ngơi sau những ngày vui đùa, giải trí đầy sôi động, náo nhiệt tại Los Angeles, Hollywood hay Las Vegas. Tạm xa những nơi đô thị sầm uất của đất nước phát triển nhất thế giới – Mỹ, du khách có dịp thả hồn mình bay bổng và bình yên tại bờ vịnh San Diego xinh đẹp.

Đại lý Jetstar cung cấp nhiều hạng mục vé máy bay đi các nước, trong đó có vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, đảm bảo mang đến quý khách hàng những chuyến bay an toàn, chất lượng và tiết kiệm.

Bạn có thể tới thăm USS Midway Museum nằm ngay cạnh bờ vịnh, đặt trên một chiếc tầu sân bay của Hạm đội Hoa Kỳ đã từng tham chiến ở Việt Nam. Nó có sức chứa 4.500 người và chở được hơn 100 máy bay.

Vịnh San Diego nơi yên bình

Với một địa hình thuận lợi, việc thiết lập một căn cứ hải quân hùng hậu tại đây là điều dễ hiểu, và hiện nay đây chính là nơi  đồn trú của Hạm  đội Hải quân Thái Bình Dương lớn nhất nước Mỹ. Việc cung ứng các dịch vụ cho hải quân đã đóng một vai trò khá quan trọng trong cơ cấu kinh tế của thành phố này.

Cầu Coronado không là một tuyến đường giao thông quan trọng của vịnh mà nó còn là một biểu tượng tuyệt đẹp của San Diego. Đứng trên cầu bạn có thể ngắm nhìn các tòa cao ốc chen nhau soi bóng xuống vịnh.

Vịnh San Diego nơi yên bình

San Diego nằm ngay bên bờ Thái Bình Dương, lại sát biên giới Mexico, khí hậu ấm áp quanh năm với bầu trời trong xanh. Bờ vịnh dài rộng, với phố xá mát mẻ, ít ồn ào cùng không khí trong lành, vịnh San Diegoxứng đáng là nơi để du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Liên hệ Khang Vượng Booking, bạn sẽ được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất, giá rẻ nhất và được tư vấn nhiều thông tin quan trọng hữu ích.

Vẻ đẹp yên bình vịnh San Diego
Đánh giá bài viết