Vé Gold Coast đi Wellington chỉ từ 169 USD

705

Không quá nổi bật như nhiều thành phố du lịch khác, nhưng Wellington lại là điểm đến đặc biệt bởi những trải nghiệm mà bạn sẽ có cơ hội có được khi bắt đầu chuyến du lịch đến Wallington ngay từ hôm nay. Và đặc biệt hơn bạn sẽ được sở hữu vé Gold Coast đi Wellington chỉ từ 169 USD một chiều trong chương trình khuyến mại sắp tới!

Tham khảo vé máy bay từ Gold Coast đến Wellington:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Gold Coast Wellington 169 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/03 – 31/03/2016
  • Vé chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Để tham gia chương trình khuyến mại, trước tiên, b hãy thực hiện chuyến bay từ Việt Nam đến Gold Coast, sau khi tham quan ở Gold Coast, hãy bắt đầu chuyến đi đến Wellington cùng Jetstar với vé máy bay Jetstar giá rẻ.

Du lịch Wellington

Thành phố này có bốn vùng đô thị và các vùng ngoại ô xung quanh tiếp giáp một bến cảng mang hình móng ngựa. Bến cảng giáp với eo biển Cook – nơi phân chia đảo Bắc và Nam và chỉ cách nhau 22km tại hai điểm gần nhất, do đó du khách có thể đáp một chuyến phà đi về phía nam vô cùng thuận tiện.

wellington

Wellington cũng là nơi các chính trị gia của đất nước đến làm việc, nên số lượng công chức ở đây rất lớn. Có dân số đông thứ ba cả nước, thành phố phát triển mạnh cả về văn hóa và kinh tế nên thích hợp với các doanh nghiệp và cả những người muốn xả hơi, thư giãn.

Khi đến đây bạn có thể tham gia hầu hết hoạt động và chiêm ngưỡng cảnh đẹp chỉ cách xa nhau không đáng kể. Không những vậy, bạn còn được tham gia vào những lễ hội hè sôi động tuyệt vời ở thành phố xinh đẹp này!

thao nguyen wellington

Đừng chần chừ nữa, liên hệ đến Dai ly Jetstar ngay từ bây giờ để có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất của Jetstar. Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ mà bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay, mang lại cho bạn những chuyến bay hoàn hảo, tuyệt vời!

Vé Gold Coast đi Wellington chỉ từ 169 USD
Đánh giá bài viết