Vé máy bay đi Moscow giá rẻ

998

Hiện nay, hầu hết tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế đều có đường bay tới thành phố Moscow xinh đẹp và hào hùng. Chính vì thế, việc mua vé máy bay đi Nga Moscow của hãng hàng không nào cho rẻ và an toàn nhất cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn. Để giải quyết những lo lắng của bạn, Khang Vượng Booking khuyên bạn lựa chọn vé máy bay đi Nga giá rẻ của Đại lý Jetstar. Là hãng hàng không giá rẻ uy tín của Việt Nam, Jetstar mang đến cho bạn những chuyến bay không những tiết kiệm, an toàn mà còn thực sự thoải mái.

Để đặt vé máy bay đi Nga ( Moscow), gọi ngay Khang Vuong theo đường dây nóng: 04 3747 4848 hoặc 08 3920 5999 để được tư vấn chính xác đường bay và sở hữu ngay cho mình những tấm vé máy bay ưng ý nhất.

vé máy bay đi Nga

Những địa danh nổi tiếng ở Moscow

Quảng trường Đỏ: Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15 cho đến nay quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều sự kiện đáng ghi trong lịch sử của nước Nga và thế giới. Xung quanh quảng trường cũng có khá nhiều những công trình với những huyền thoại có ý nghĩa.

Tháp Ostankino: Công trình kiến trúc có độ cao nhất thế giới (540m). Kiến trúc của tháp nhọn như một mũi kim vươn cao lên trời cao. Đây không chỉ là cột ăng ten của đài truyền hình quốc gia Nga mà nó còn là biểu tượng của Nước Nga. Từ đỉnh tháp có thể nhìn thấy được toàn cảnh đất nước Nga.

Sở thú Moscow: Năm 1864 là năm mà sở thú Moscow được thành lập. Vườn thú có diện tích khá rộng khoảng 10ha và khoảng 286 con thú các loại. Đến năm 1926 thì số lượng thú và diện tích của sở thú lại tăng đáng kể.

Nhà hát Bolshoi: Nhà hát do kiến trúc sư Joseph Bové thiết kế. Bolshoi là một trong những nhà hát lâu đời của Nga. Nhà hát được xây dựng từ năm 1824 cho đến nay nhà hát cũng đã được chính phủ Nga cho trùng tu và sửa chữa rất nhiều. Nơi đây vinh dự là địa điểm diễn ra những vở Opera và Ballet lớn và nổi tiếng…

Vé máy bay đi Moscow giá rẻ
Đánh giá bài viết