Vé máy bay đi Taipei giá rẻ

1590

 

Du khách đến Taipei (Đài Bắc) thường không thể nào bỏ qua tòa nhà Taipei 101 với đúng 101 tầng xây dựng theo dạng măng tre.

Ngoài vẻ đẹp hiện đại, thành phố Đài Bắc còn lưu giữ được nhiều nét văn hóa truyền thống, với bảo tàng Cố cung – nơi trưng bày nhiều cổ vật của các triều đình phong kiến Trung Quốc, và là được coi là nơi lưu giữ tài sản văn hóa lớn nhất của dân tộc Trung Hoa. Trong lòng thành phố cũng còn lưu giữ được nhiều phố cổ, đền chùa có lịch sử lâu đời.

Vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ

Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch cũng là một điểm đến thú vị. Đây là một tòa nhà có bức tường trắng gạch xanh, cao 70m, nằm ngay giữa khu công viên. Bất kể du khách nhìn từ góc độ nào đều cảm nhận được sự hùng vĩ của ngôi nhà này.

Vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ

Tại Đài Bắc, bạn có thể đi tham quan chợ chợ đêm phố Rao He, chợ đêm phố Ning Xia,… đây là nơi có nhiều món ngon lạ miệng, lại có rất nhiều cửa hàng bán đủ thứ từ quần áo, giày dép, đồ trang sức đến sản phẩm hàng tạp hóa trong gia đình…

Vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ

Ngoài ra, Đài Bắc còn có công viên quốc gia Dương Minh Sơn với địa hình núi lửa đặc thù và quần thể thực vật phong phú, đuợc bố trí nhiều hệ thống đường đi bộ, cung cấp cho người dân Đài Bắc một môi trường thiên nhiên vô cùng trong lành và dễ chịu.

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Taipei giá rẻ, vé máy bay đi Đài Loan,… tại Đại lý Jetstar để nhận được nhiều ưu đãi có giá trị từ hãng hàng không giá rẻ uy tín chúng tôi.

Giá vé tham khảo hành trình bay khứ hồi từ Tp Hồ Chí Minh – Taipei:

Điểm đi Điểm đến Giá vé tham khảo
Hồ Chí Minh Taipei 2.510.000 VND
(giá vé khứ hồi đầy đủ thuế phí)
Taipei Hồ Chí Minh
Vé máy bay đi Taipei giá rẻ
4.7 (93.33%) 3 votes